ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน Exclusive Glion/Les Roches network with future leaders โดย Glion และ Les Roches สองสถาบันบริหารธุรกิจบริการระดับโลก ร่วมกับเอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส เมื่อวันศุกร์ ที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ ห้อง Ballroom 1 โรงแรมปาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ งานนี้ได้รับเกียรติจากบรรดาศิษย์เก่าจากทั้งสองสถาบันมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง รวมไปถึงบุคคลสำคัญที่คร่ำหวอดในวงการโรงแรมและงานบริหารธุรกิจบริการหลายท่าน

นอกจากนี้ยังมีแขกพิเศษที่มาแชร์ประสบการณ์ในการเป็นริเริ่มเป็นเจ้าของธุรกิจ ศิษย์เก่าคนเก่งจาก Glion คุณจินต์ จงจินต์ จึงสุระ เจ้าของแบรนด์ Matara แบรนด์เครื่องประดับไข่มุกที่มาแรงและประสบความสำเร็จที่สุดในตอนนี้ ฝั่ง Les Roches เองก็ไม่แพ้กัน คุณ Hoang Le Viet Thu และ คุณ Fredrik B. Lee สองนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง กรรมการบริหาร Collars Hospitality ที่นอกจากจะเป็นคู่หูกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ยังกลายมาเป็นพาร์ทเนอร์สร้างธุรกิจที่กำลังประสบความสำเร็จร่วมกันอีกด้วย ไม่ได้มีเพียงช่วงแชร์ประสบการณ์จากศิษย์เก่า ทางเรายังได้รับเกียรติจากคุณบาส เทพวรรณ คณินวรพันธุ์ CEO หนุ่มอายุน้อยที่กำลังประสบความสำเร็จมากที่สุดในตอนนี้ ผู้ก่อตั้ง Zaap Party ผู้อยู่เบื้องหลังการจัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ๆระดับประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น S2O Songkran Music Festival, Water Zonic หรือแม้แต่คอนเสิร์ตใหญ่ของ BNK48

            ในงานนี้นอกจากศิษย์เก่าจะได้พบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนข่าวคราวและได้รับไอเดียใหม่ๆในการคิดสร้างสรรค์ธุรกิจแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์จากศิษย์ Glion คนสวยมากความสามารถ คุณโรส-อลิสซาเบธ สิทธิเจริญยศ มาขับร้องเพลงเพราะๆพร้อมกับดื่มด่ำไปกับอาหารประจำชาติสวิส ชีสฟองดูว์ ราเคล็ต ไวน์รสเลิศ ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้โดยดีเจโอโน่ ดีเจชื่อดังของเมืองไทยมาร่วมสร้างบรรยากาศให้คึกครื้นตลอดจนจบงานอีกด้วย