ซัมเมอร์แคมป์ที่ไม่เหมือนใครนี้มอบประสบการณ์ที่คงไว้ซึ่งบรรยากาศโรงเรียนประจำสวิสแบบดั้งเดิม แต่ในขณะเดียวกันการเรียนการสอนและอุปกรณ์ต่างๆก็ทันสมัย ซัมเมอร์แคมป์ที่ Beau Soleil เป็นมากกว่าแค่ทริปท่องเที่ยวในวันหยุด แต่ยังเป็นช่วงเวลาที่นักเรียนจะได้ใช้ในการพัฒนาศักยภาพของตนเองผ่านทางกิจกรรมที่ท้าทายต่างๆ ซึ่งนับเป็นโอกาสสำคัญที่พวกเขาจะได้เพิ่มความมั่นใจในตนเอง นักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลกมารวมตัวกันที่นี่ สร้างบรรยากาศและประสบการณ์ที่มีความเป็นนานาชาติอย่างแท้จริง โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาปเจนีวาโดยมีฉากหลังเป็นเทือกเขาสวิสอันงดงาม นักเรียนของเราจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมหลากหลายชนิด รวมทั้งได้พบเพื่อนใหม่สร้างมิตรภาพที่จะยืนยาวไปตลอดชีวิต

+ช่วงเวลา

  1. วันเสาร์ที่ 2 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม (1เดือน)
  2. วันเสาร์ที่ 2 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฏาคม (3 สัปดาห์)
  3. วันเสาร์ที่ 2 กรกฏาคม -วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฏาคม (2 สัปดาห์)
  4. วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม (2สัปดาห์)

 

+กิจกรรม

นักเรียนอายุ 7-10 ปี

ศิลปะและงานฝีมือ ทริปเยือนกระท่อมบนภูเขา เยี่ยมชมฟาร์ม เกมส์ฝึกฝนการทำงานเป็นทีม ไต่เชือก ปีนผา สำรวจภูเขา เดินป่า เดินป่าเพื่อการศึกษาเชิงธรรมชาติ เกมส์ ยูโด การใช้เชือก เกมส์ทางน้ำ ยิงธนู ฮ็อคกี้ ฟุตบอล วอลเลย์บอล์ บาสเก็ตบอล ซุมบ้า ขับร้อง ปิงปอง เทนนิส ว่ายน้ำ สเก็ตน้ำแข็ง ทำอาหาร ฟิตเนส การละคร

อายุ 11-13 ปี

ดีเจ ไต่เชื่อก ปีนผา ทริปเยือนกระท่อมบนภูเขา เกสม์ฝึกฝนการทำงานเป็นทีม ผจญภัยบนภูเขา ฮ็อคกี้ ฟิตเนส ทำอาหาร เทนนิส ปิงปอง กอล์ฟ สเก็ตน้ำแข็ง ฟุตบอล วอลเลย์บอล ซุมบ้า โบว์ลิ่่ง ขับร้อง ว่ายน้ำ การละคร

อายุ 14-16 ปี

เพนท์บอล ไต่เชือก พายเรือ ปีนผา เทคนิคการเป็นผู้นำ เกมส์ฝึกฝนการทำงานเป็นทีม วิธีการช่วยชีวิต การใช้เชือก ทริปเยือนกระท่อมบนภูเขา แคมป์ความเป็นผู้นำ กำกับการแสดง โยคะ ศิลปะ กีฬาทางน้ำ วอลเลย์บอลชายหาด จานร่อน ฟิตเนส ทำอาหาร เทนนิส ปิงปอง กอล์ฟ บาสเก็ตบอล ซุมบ้ โบว์ลิ่ง ขับร้อง ว่ายน้ำ การละคร