International Summer Camp & Junior Golf Academy 2016

The International Summer Camp & Junior Golf Academy เปิดสอนหลักสูตรภาษา-กีฬาชนิดต่างๆ และ ภาษา-กอล์ฟ นักเรียนจะได้เรียนภาษาต่างๆได้แก่ เยอรมัน อังกฤษ และฝรั่งเศส รวมทั้งสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆท่ามกลางเทือกเขาสวิสอันงดงาม นอกจากนั้นยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ตลอดแคมป์ที่ Zuoz นักเรียนจะได้รับการดูแลโดยทีมมืออาชีพ โดยพักอยู่ที่หอพักของโรงเรียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาครบครัน เช่น เทนนิส ฟิตเนส เป็นต้น

แคมป์ 1: วันอาทิตย์ที่ 17 – วันเสาร์ที่ 30 กรกฏาคม 2559

แคมป์ 2: วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม – วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2559

อายุ: 10 – 15 ปี

หลักสูตรภาษา

วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาคือการฟังและใช้ตลอดวันในทุกสถานการณ์ ระหว่างเรียน  ตอนทานอาหาร ระหว่างเล่นเกมส์ หรือเล่นกีฬา กล่าวคือ “เรียนในห้อง – ฝึกฝนในชีวิตจริง” ซึ่งนับเป็นเรื่องสนุกและช่วยจูงใจนักเรียนได้เป็นอย่างดี ทีมผู้สอนภาษามีประสบการณ์สูง ชั้นเรียนช่วงเช้าจะสอนภาษาเยอรมัน อังกฤษ หรือฝรั่งเศส โดยสอนนักเรียนกลุ่มเล็ก จำนวนนักเรียนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 10 คนเท่านั้น ภาษาเยอรมันและอังกฤษมีหลักสูตรมากกว่า 6 ระดับ  ดังนั้นผู้สอนจึงดูแลเอาใจใส่นักเรียนได้เป็นรายบุคคล สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษและเยอรมันชั้นสูงนั้นจะเน้นที่ความสามารถในการสื่อสาร มักจะเกี่ยวข้องกับประเด็นความเป็นไปของโลกปัจจุบัน การเขียนเชิงสร้างสรรค์ ทั้งการเล่าเรื่องและการบรรยายรายละเอียด ในขณะที่ภาษาฝรั่งเศสจะเปิดสอน 2 ระดับ คือ Beginner สำหรับนักเรียนที่ไม่มีความรู้ภาษาฝรั่งเศส และ Elementary สำหรับนักเรียนที่มีความรู้ภาษาฝรั่งเศสขั้นพื้นฐาน

หลักสูตรกีฬาและกิจกรรมอื่นๆ

สนุกสนานกับหลักสูตรกีฬาและทัศนศึกษา นักเรียนสามารถเลือก เรือใบ จักรยานเสือภูเขา ว่ายน้ำ เทนนิส ฟุตบอล บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล และกอล์ฟ นอกจากนั้นยังมีทัวร์ปีนเขา ล่องแก่ง ไต่เชือก นอกจากนั้นนักเรียนยังสามารถเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาต่างๆที่โรงเรียนจัดเตรียมไว้ รวมถึงเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันสวยงามของภูเขา ทะเลสาป แม่น้ำ และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับนักเรียนที่ชื่นชอบกอล์ฟเป็นพิเศษสามารถเลือกโปรแกรมกอล์ฟ 3 ชั่วโมง ต่อวัน ที่ฝึกสอนดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพจากสมาคมกอล์ฟมืออาชีพแห่งสวิตเซอร์แลนด์ (Swiss Professional Golf Association) ที่พร้อมจะถ่ายทอดเทคนิคการเล่นกอล์ฟอย่างเต็มที่ เปิดรับนักเรียน 10 คนต่อหนึ่งกลุ่ม ไม่ว่าใครก็สามารถสมัครเรียนได้ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน หรือแม้แต่ผู้พิการ