สมัครพร้อมสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่จาก กลียอง และ เลส์โรชส์ สวิตเซอร์แลนด์

โอกาสดี! สำหรับน้องๆที่อยากเรียนด้านบริหารการโรงแรมที่โรงเรียนระดับท็อปของโลกในสวิสอย่างกลียองและเลส์โรชส์ วันที่ 17-18 มีนาคม Admission Director ของโรงเรียนบินตรงมาให้คำปรึกษาน้องๆถึงเมืองไทย หรือใครที่พร้อมสมัครแล้วก็สามารถมายื่นเอกสารพร้อมสัมภาษณ์กันได้เลย ที่ออฟฟิศเอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส ชั้น 15 อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ (BTS เพลินจิต)

โทรนัดวันเวลาสัมภาษณ์ หรือสอบถามข้อมูลเอกสารที่ต้องใช้ได้ที่ 081 920 8882 หรือ 02 106 2541-2

กลียอง

Glion resize for web

 

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปี ทางด้านการศึกษาสาขาการบริหารโรงแรมและธุรกิจบริการ  ทำให้กลียองมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับระดับโลก  และได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในสามอันดับแรกของบริหารการโรงแรมและธุรกิจบริการที่ดีที่สุดของโลก สำหรับสาขาอาชีพระดับนานาชาติ นอกจากนี้ กลียองยังเพิ่งได้รับรางวัลโรงเรียนบริหารธุรกิจบริการที่ดีที่สุดจาก Worldwide Hospitality Awards ประจำปี 2015 อีกด้วย

สิ่งที่ทำให้กลียองแตกต่างจากที่อื่น

  • นักเรียนมาจากหลากหลายประเทศทั่วโลกและโรงเรียนมีแคมปัสทั้งที่สวิตเซอร์แลนด์ และ ลอนดอน 
  • มีหลักสูตรหลากหลายให้เลือก ทั้งระดับ ปริญญาตรี อนุปริญญาโท และปริญญาโท
  • คุณภาพการศึกษาอันยอดเยี่ยม

เลส์ โรชส์

Les Roches

เลส์ โรชส์ เป็นมากกว่าโรงเรียน แต่เป็นวิถีชีวิต  เพราะ เลส์ โรชส์ให้การศึกษาทางด้านวิชาการ ประสบการณ์จากการฝึกหัดปฏิบัติจริง ทักษะเพื่อนำไปพัฒนาตัวเอง และที่สำคัญ ยังมอบเครือข่ายระดับนานาชาติให้นักเรียนอีกด้วย

สิ่งที่ทำให้เลส์ โรชส์แตกต่างจากที่อื่น

  • หลักสูตรที่มีความสมดุล ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ
  • เครือข่ายในธุรกิจบริการ ทุกภาคเรียน มีบริษัทชั้นนำนานาชาติกว่า 30 แห่งมาคัดเลือกนักเรียนไปร่วมฝึกงานและทำงานด้วยถึงแคมปัส
  • เรามีแคมปัสให้คุณเลือกเรียนถึง 3 แห่งทั่วโลก ได้แก่ สวิตเซอร์แลนด์ สเปน และ จีน