เรียนต่อที่ไหนดี คงเป็นคำถามสำหรับนักเรียนไทยหลายๆคน บริษัท เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด สามารถช่วยหาคำตอบได้ โดยเราให้บริการแนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ เรียนปริญญาโทด้านการโรงแรมในต่างประเทศ เราเป็นทางการในประเทศไทยของสถาบันสอนการโรงแรม 7 แห่งคือ กลียอง (สวิตเซอร์แลนด์),เลส์โรชส์ (สวิตเซอร์แลนด์), เลส์โรชส์ (สเปน), เลส์โรชส์ จินเจียง (จีน), บลูเม้าเท่น (ออสเตรเลีย) โดย “กลียอง” และ “เลส์โรชส์” เป็นสถาบันสอนการโรงแรมที่ดีที่สุดใน 3 อันดับแรกของโลก และสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือตัวหลักสูตรมีทางเลือกสำหรับการโอนย้ายประเทศ ตลอดจนโอกาสที่จะได้เรียนในสถาบันในประเทศต่างๆที่ทางเราเป็นตัวแทนเพื่อเพิ่มความรู้และเสริมสร้างประสบการณ์ได้อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจบริการ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไป เรียนต่อที่ไหนดี ก็สามารถเข้ามาสอบถามกับทางเอกธนาได้ เราสามารถให้ข้อมูลและแนะนำได้ว่าหลักสูตรใด ประเทศไหน จะเหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนบริหารการโรงแรมและธุรกิจบริการอันดับ Top 3 ของโลก ในประเทศต้นตำรับการโรงแรมอย่างสวิตเซอร์แลนด์ หรือใครที่สนใจเรียนภาษาและวัฒนธรรมอื่นๆนอกเหนือจากหลักสูตรการโรงแรมก็สามารถเลือกโรงเรียนบริหารการโรงแรมในประเทศจีนหรือสเปนได้ นอกจากนั้นเรายังมีโรงเรียนบริหารการโรงแรมอันดับ 1 ในออสเตรเลียและเอเชียแปซิฟิก สำหรับคนที่ไม่อยากไปไกลถึงสวิตเซอร์แลนด์

Glion-Vevey-gruyereCrans_Montana-429

หากการบริการโรงแรมและธุรกิจบริการยังไม่ใช่คำตอบของคุณ เอกธนาก็มีหลักสูตรสำหรับผู้ที่สนใจทางด้านศิลปะและการออกแบบ เรายังเป็นตัวแทนสถาบันการออกแบบชื่อดังในอิตาลีอย่าง IED Istituto Europeo di Design, Scuola Politecnica di Design และ NABA Media Design School  รวมไปถึง New School of Architecture and Design และ Santa Fe University of Art and Design ในสหรัฐอเมริกา หากตั้งใจเรียนต่อด้านนี้แต่ยังไม่มั่นใจว่าควรไป เรียนต่อที่ไหนดี ก็สามารถเข้ามาขอคำปรึกษาได้เช่นกัน

นอกจากนี้ เอกธนายังเป็นตัวแทนของ Boarding School ในสวิตเซอร์แลนด์ ได้แก่ Brilliantmont International School , College Beau Soleil, College Champittet, College du Leman, Institut auf dem Rosenberg, Institut Le Rosey, Institut Montana Zugerberg, Institute Villa Pierrefeu, Leysin American School, Lyceum Alpinum Zuoz, Surval Mont-Fleuri, Saint George’s School in Switzerland, Aiglon College และ Tasis ซึ่งมีการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นประถมต้นจนถึงมัธยมปลาย และยังมี Summer Camps ระยะสั้นตั้งแต่ 2 สัปดาห์ ถึง 4 สัปดาห์ โดยให้ผู้ปกครองได้เลือกตามความเหมาะสมของบุตรหลานอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกการเริ่มต้นวางแผนอนาคตของบุตรหลาน ก่อนจะวางแผนขั้นต่อๆไปว่าจะส่งไป เรียนต่อที่ไหนดี ในระดับปริญญาตรี

หลักสูตร:
 • หลักสูตรปริญญาตรี และอนุปริญญา (Bachelor Degree and Diploma)
 • หลักสูตรบัณฑิตศึกษา (Postgraduate Studies)
 • หลักสูตรปริญญาโท (Master Program)
ประเทศ:

สวิตเซอร์แลนด์, สเปน, ฝรั่งเศส, อิตาลี, อังกฤษ, ออสเตรเลีย และจีน

Team Management

 • All
 • Managing Director
 • Advisory Board
 • Honorary Advisor
 • Education Counselor
 • Digital Marketing
 • Education Counseling Manager
 • Marketing Executive
 • Deputy Managing Director

Ekthana Faisaikram

Managing Director

Werasak Choonhajak

Advisory Board

Jeerasook Boonnak

Education Counselor

Sopa Ruchakorn

Education Counselor

Wannalak Saengvarin

Education Counseling Manager

Puttimate Prapavong

Education Counseling Manager

Pattarakorn Pheunphiphop

Education Counselor

Ponpat Sivamon

Education Counselor

Soraya Bunnag

Deputy Managing Director