เป้าหมายของเรา

ความเป็นเลิศ

โรงเรียนชั้นนำด้านศิลปะการประกอบอาหารและศิลปะการทำขนมจากประเทศฝรั่งเศส การันตีด้วยเชฟชื่อดังระดับมิชลินสตาร์และมีเครือข่ายร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์รวมกันกว่า 21 ดาว

รับรองคุณภาพนักเรียนด้วยการเรียนการสอนนักเรียนเพียง 14 คนต่อ 1 ห้องเรียน ทำให้การเรียนการสอนนั้นทั่วถึงนักเรียนทุกคน

มีนักเรียนมาเรียนที่นี่จากทั่วทุกมุมโลกกว่า 60 เชื้อชาติ มีห้องครัวระดับมืออาชีพสำหรับใช้ในการเรียนการสอน เพียบพร้อมไปทั้งอุปกรณ์ระดับโลกต่างๆ และยังมีทั้งการฝึกงานในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์

Alain Ducasse Education ก่อตั้งขึ้นโดย  Alain Ducasse เชฟผู้มีชื่อเสียงระดับโลกในปี 1999 ด้วยเป้าหมายหนึ่งเดียว คือ การถ่ายทอดความรู้และวิธีการของการประกอบอาหาร ศิลปะการทำขนมอบ และการบริหาร

Alain Ducasse Education  คือส่วนหนึ่งของ Alain Ducasse Entreprise ซึ่งพัฒนาอย่างเข้มแข็งและสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไม่เหมือนใครด้วยการเปิดภัตตาคารถึง 24 แห่งใน  8  ประเทศ รวมทั้งคอลเล็คชั่นโรงแรมและอาหารมากกว่า  550 แห่ง ในฝรั่งเศสและต่างประเทศ

ให้ความรู้

เป้าหมายของ Alain Ducasse Education คือการให้ความรู้คนในยุคต่อไปซึ่งเป็นยุคที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกอบอาหารและศิลปะการทำขนมอบจะเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติที่สุด เรามอบการศึกษาที่มีมาตรฐานระดับโลก ความเข้มงวด นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์

Alain Ducasse Education พัฒนาหลักสูตรการศึกษาที่ให้ความสำคัญกับความเป็นนานาชาติเพื่อผลิตบุคลากรที่มีความเป็นเลิศ