ในวันที่ 12-14 พฤษภาคมนี้ Les Roches โรงเรียนการบริหารจัดการการโรงแรมระดับ Top 3 ของโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (QS World University Ranking 2020) ได้จัดสัมมนาออนไลน์ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเส้นทางการประกอบอาชีพด้านบริหารธุรกิจโรงแรมหลังจากสำเร็จการศึกษา รวมถึงความคิดใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอุตสาหากรรมการโรงแรมเมื่อวิกฤติ COVID-19 ผ่านไป

โอกาสสู่งานบริหารธุรกิจโรงแรมที่หลากหลายหลังเรียนจบ MBA

MBA Webinar Series: Careers After Your MBA
วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563 เวลา: 18:00 . – 19:00 .
ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/3aOM2cS

พบกับ Dr. Dimitrios Diamantis คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและ Stephanie Ruiz de Jongh หัวหน้าฝ่ายจัดหางานที่จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเส้นทางการประกอบอาชีพหลังจากสำเร็จการศึกษาหลักสูตร MBA และแบ่งปันเรื่องราวจากประสบการณ์ตรงของศิษย์เก่าจาก Les Roches พร้อมโอกาสที่จะได้คลี่คลายทุกข้อสงสัยเกี่ยว โอกาสในการทำงานที่หลากหลายอาชีพและตำแหน่งหลังจากเรียนจบหลักสูตร MBA

รียนจริง ทำจริง หาเงินได้จริง กับหลักสูตร Postgraduate Diploma

The Postgraduate Diploma Webinar Series: Careers After Your PGD
วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 เวลา: 17:00 . – 18:00 .
ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/3aTxA38

พบกับผู้อำนวยการหลักสูตร Frank Gueuning และ Stephanie Ruiz de Jongh หัวหน้าฝ่ายจัดหางานที่จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเส้นทางการประกอบอาชีพหลังจากสำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรวิชาชีพการจัดการธุรกิจการโรงแรมระหว่างประเทศ (PGD)โดย Stephani จะแบ่งปันเรื่องราวจากประสบการณ์ตรงของศิษย์เก่าจาก Les Roches พร้อมทั้งท่านทั้งสองจะตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการประกอบอาชีพหลังจากเรียนจบหลักสูตร PGD

The “Digital Master’s” Webinar Series: New Thinking for a Post-Crisis Hospitality Industry
วันพฤหัสที่ 14 พฤษภาคม 2563 เวลา: 17:00 . – 18:00 .
ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/35hbExP

พบกับ James Lemon ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ The Growth Works และเป็นที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวชั้นนำที่มีประสบการณ์ด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวมากกว่า 15 ปี และพบกับ Scott Dahl ผู้อำนวยการหลักสูตร Master’s in Hospitality Strategy and Digital Transformation ซึ่งได้รวบรวมคณะนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญด้านการโรงแรมเพื่อมองถึงการฟื้นฟูธุรกิจการโรงแรมและบริการ รวมถึงความคิดใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอุตสาหกรรมการโรงแรมหลังจากวิกฤติ COVID-19 นี้

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana or Click > https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
Email: info@ekthana.com