Don’t postpone your future, we are ready to welcome you!

เชิญเข้าร่วมสัมมนาเพื่อค้นหาและแนะนำหลักสูตรศึกษาต่อด้านบริหารธุรกิจการโรงแรมและการท่องเที่ยวที่ Glion Institute of Higher Education และ Les Roches Global Hospitality Education ประเทศ Switzerland (QS World University Rankings 2020)

ทำไมต้อง Glion และ Les Roches

  • อันดับ 3 สถาบันระดับโลก (QS World University Rankings 2020)
  • ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมชั้นนำและองค์กรระดับโลกมากกว่า 250 แห่ง และนักเรียนกว่า 98% ได้รับข้อเสนอตำแหน่งงานที่หลากหลายเมื่อสำเร็จการศึกษา
  • สภาพแวดล้อมหลากหลายวัฒนธรรมที่มากกว่า 90 สัญชาติ
  • เต็มไปด้วยการศึกษาด้านโรงแรมระดับสูงพร้อมด้วยนวัตกรรมและการเรียนรู้เชิงปฏิบัติ
  • ได้รับการรับรองโดย NECHE ร่วมกับสถาบันที่มีชื่อเสียงทั่วโลกรวมถึง Harvard และ MIT

COVID-19 และปัญหาทางการเงินนั้นไม่ใช่เหตุผลที่จะหยุดความฝันของคุณที่จะได้มาเรียนที่ Glion และ Les Roches ซึ่งเป็นสถาบันการโรงแรมระดับ Top 3 ของโลก

สำหรับหลักสูตรปริญญาตรีที่จะเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคม 2020 นี้ เราพร้อมต้อนรับคุณสู่สถาบันของเราด้วยมาตรการความปลอดภัยที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ของสถาบัน เราทราบดีว่ามีนักศึกษาบางส่วนที่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดในการเดินทาง สำหรับนักศึกษาเหล่านี้เรามีทางเลือกการเรียนระยะไกลจากที่บ้าน 10 สัปดาห์ผ่านโปรแกรมการเรียนรู้แบบพิเศษ นอกจากนี้ยังมีการกำหนดแผนการสนับสนุนทางการเงินเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถเริ่มต้นเส้นทางการศึกษาได้อย่างราบรื่น

 

แขกรับเชิญ

คุณปริญญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา
ผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหารที่ Cuisine de Garden กรุงเทพฯ

คุณปริญญ์ มีโอกาสได้เริ่มต้นสายอาชีพด้านการโรงแรมจากการฝึกงานในตำแหน่ง ฝ่ายขายและการตลาด และส่วนอาหารและเครื่องดื่ม หลังจากศึกษาจบสำเร็จการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (เอกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ) สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้แสวงหาถึงความสนใจในอาชีพอุตสาหกรรมการโรงแรมมากขึ้น คุณปริญญ์จึงตัดสินใจเข้าศึกษาต่อด้านการโรงแรมที่ Les Roches Global Hospitality Education หลักสูตรปริญญาโทสาขา Global Hospitality Management (กันยายน 2018-2020) ด้วยประสบการณ์การฝึกงานด้านอาหารและเครื่องดื่มที่ Les Roches (Bluche ประเทศสวิตเซอร์แลนด์) เส้นทางอาชีพด้านการโรงแรมของคุณปริญญ์จึงได้เปลี่ยนไปเป็นผู้ช่วยผู้จัดการในปัจจุบัน

ร่วมพูดคุยกับเรา

วัน: เสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563
เวลา: 10:00 . – 12:00 .
สถานที่: ห้อง Calla Suite, ชั้น G โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok (แผนที่http://bit.ly/3czAYCn)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 087-806-6728, 092-261-7108, 081-920-8882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana
Email: info@ekthana.com