STUDY FOR A CAREER IN THE LUXURY HOSPITALITY INDUSTRY

โอกาสดีสำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจบริการและลักซ์ชัวรี่ ที่กลียอง Glion Institute of Higher Education และ Les Roches Global Hospitality Education สองสถาบันชื่อดังของโลกในสวิตเซอร์แลนด์  มีหลากหลายระดับให้เลือก ตั้งแต่ อนุปริญญาตรี ปริญญาตรี อนุปริญญาโท จนไปถึงปริญญาโทและ MBA  ทุกหลักสูตรเน้นทฤษฎีควบคู่ปฏิบัติ มีการฝึกงานกับองค์กรจริง ทำให้ผู้เรียนมีพร้อมทั้งความรู้และทักษะในการทำงานทันทีหลังจบการศึกษา สามารถฟังข้อมูลเพิ่มเติมและขอคำปรึกษาจากผู้บริหารตัวแทนสถาบันได้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

วันเวลา: วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2017 เวลา 13.00-16.00 น.
สถานที่:โรงแรม ปาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ ห้อง The Apartment 901-902

ทำไมควรเรียนบริหารธุรกิจลักซ์ชัวรี่ Luxury Brand Management?

เมื่อพูดถึงคำว่า”ลักซ์ชัวรี่” หลายคนคงนึกถึงแค่สินค้าแบรนด์เนมราคาแพง แต่จริงๆแล้วลักซ์ชัวรี่ยังครอบคลุมไปถึง การบริการระดับหรู เครื่องบินส่วนตัว เรือยอร์ช อาหาร ไวน์ ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดคือ”ธุรกิจแห่งประสบการณ์” ลูกค้าในธุรกิจนี้ไม่ได้จ่ายเงินเพื่อซื้อ”สินค้า” แต่ซื้อ”ประสบการณ์” ดังนั้นหัวใจของธุรกิจลักซ์ชัวรี่ก็คือการมอบ”ประสบการณ์”สุดพิเศษให้ลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเขาคือคนสำคัญที่ได้รับการปฏิบัติอย่างพิถีพิถัน โดยหลักการนี้สามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจอื่นๆได้แทบทุกประเภท ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ลักซ์ชัวรี่เพียงอย่างเดียว แต่จะมีโอกาสเข้าสู่อาชีพที่หลากหลายมากกว่าคนอื่น

กลียอง Glion Institute of Higher Education 

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปี ทางด้านการศึกษาสาขาการบริหารโรงแรมและธุรกิจบริการ  ทำให้กลียองมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับระดับโลก

  • มีรางวัลการันตีคุณภาพการศึกษาจากหลากหลายเวที (โรงเรียนบริหารธุรกิจบริการที่ดีทีสุด ปี 2015 จากเวที Worldwide Hospitality Awards และ รางวัลหลักสูตรการศึกษาที่ทันสมัยและมีนวัตกรรมที่ดีที่สุด ปี 2016 จากเวทีเดียวกัน)
  • ทำลที่ตั้งของโรงเรียนเอื้อต่อการศึกษา การฝึกงาน และการทำงาน โดยมีแคมปัสอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ ต้นกำเนิดการโรงแรมและการบริการ และ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ศูนย์กลางธุรกิจของโลก
  • มีสาขาวิชาเอกให้เลือกเรียนตรงตามความต้องการ (บริหารธุรกิจบริการ // บริหารธุรกิจลักซ์ชัวรี่ // บริหารจัดการอีเว้นท์ กีฬา และบันเทิง // พัฒนาโรงแรมและการเงิน)

เลส์ โรชส์ Les Roches Global Hospitality Education

เป็นมากกว่าโรงเรียน แต่เป็นวิถีชีวิต  เพราะ เลส์ โรชส์ให้การศึกษาทางด้านวิชาการ ประสบการณ์จากการฝึกหัดปฏิบัติจริง ทักษะเพื่อนำไปพัฒนาตัวเอง และที่สำคัญ ยังมอบเครือข่ายระดับนานาชาติให้นักเรียนอีกด้วย

  • ติดอันดับโลกด้านการศึกษาระดับโลก (Top 5 สถาบันบริหารธุรกิจบริการที่ดีที่สุดในโลก Top 5 สถาบันที่เป็นที่ยอมรับด้านวิชาการ และอันดับ 2 ของโลกในด้านความพึงพอใจของผู้จ้างงาน โดย QS World University ปี 2017)
  • มีแคมปัสให้เลือกเรียนถึง 4 แห่งทั่วโลก ได้แก่ สวิตเซอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา สเปน และจีน
  • มีความเป็นนานาชาติอย่างแท้จริง ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 100 เชื้อชาติในแคมปัส

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ Ekthana Education Services ตัวแทนอย่างเป็นทางการของทั้งสองสถาบันในประเทศไทย โทร. 02 106 2541-2 // info@ekthana.com // LINE: @ekthana