<<<<<< ประกาศ >>>>>>

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ คุณ Walter Loser ผู้บริหารจาก BRILLANTMONT International School โรงเรียนประจำชั้นนำของโลก บินตรงจากสวิสมาให้คำปรึกษากันถึงเมืองไทย คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังวางแผนอนาคตและต้องการมอบการศึกษาที่ดีที่สุดให้กับลูกๆ โดยการส่งลูกไปเรียนต่อที่ประเทศที่ทั้งปลอดภัยและคุณภาพการศึกษาเป็นเลิศ หรือหากยังไม่แน่ใจเรื่องเรียนต่อระยะยาว ก็มาสอบถามข้อมูล Summer Camp ให้ลูกได้ไปลองชิมลางกันก่อนก็ได้เช่นกัน ที่ออฟฟิศ เอกธนา เอ็ดยูเชั่น เซอร์วิสเซส อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ ชั้น 15 BTS เพลินจิต ทางออกที่ 2

grad group 2014

BRILLANTMONT International School

Brillantmont International School เป็นโรงเรียนประจำในสวิตเซอร์แลนด์ที่ก่อตั้งในปี 1880 และเป็นธุรกิจครอบครัวที่บริหารดูแลโดยสมาชิกในครอบครัวตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นใส่ใจ จึงทำให้รู้สึกสบายยใจเหมือนอยู่บ้านตัวเอง และด้วยขนาดโรงเรียนที่ไม่ใหญ่นัก ทำให้โรงเรียนสามารถช่วยค้นหาและสนับสนุนพรสวรรค์และความถนัดของนักเรียนได้เป็นรายบุคคล นอกเหนือจากการเรียนวิชาปกติแล้ว ที่นี่ยังส่งเสริมให้นักเรียนทำกิจกรรมต่างๆเพื่อเก็บเกี่ยวความรู้นอกห้องเรียนอีกด้วย โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองโลซานน์ ห่างจากเจนีวาแค่ 40 นาที มีนักเรียน 160 คน กว่า 30 เชื้อชาติจากทั่วโลก ด้วยสัดส่วนนักเรียน 1:4 ต่อเจ้าหน้าที่ ทำให้โรงเรียน สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างใกล้ชิดและเอาใจใส่นักเรียนเป็นรายบุคคล ปริมาณนักเรียนต่อหนึ่งห้องเรียนไม่เกิน 15 คน ทำให้การเรียนการสอนสามารถเข้าถึงนักเรียนและสามารถพัฒนาความรู้ความสามารถส่วนบุคคลได้เป็นอย่างดี เปิดสอนทั้งในหลักสูตร A Level ของอังกฤษและ High School Diploma ของอเมริกา นอกเหนือจากวิชาการหลักๆแล้ว ภาษาต่างประเทศก็เป็นสิ่งสำคัญ โรงเรียนมีภาษาต่างประเทศเพื่อส่งเสริมทักษะด้านภาษาของนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นภาษาฝรั่งเศส สเปน เยอรมัน อิตาเลียน และอื่นๆตามที่นักเรียนต้องการ รวมไปถึงกิจกรรมนอกห้องเรียนที่ส่งเสริมทักษะด้านอื่นๆ ทั้งกีฬา ศิลปะ กิจกรรมทัศนศึกษา เป็นต้น

• สถานที่: ออฟฟิศ เอกธนา เอ็ดยูเชั่น เซอร์วิสเซส อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ ชั้น 15 BTS เพลินจิต ทางออกที่ 2
• วันเวลา: ช่วงบ่าย (สามารถโทรนัดหมายวันเวลาได้ตามต้องการ โทร. 092 261 7108 คุณเอ ที่ปรึกษาการศึกษา บริษัท เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส ตัวแทนอย่างเป็นทางการของโรงเรียน Brillantmont International School ในประเทศไทย) Line: @Ekthana