พบกับสัมมนาออนไลน์ Career Talk: Level up your future in management & hospitality จาก Les Roches โรงเรียนการบริหารจัดการการโรงแรมระดับ Top 3 ของโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (QS Ranking March 2020) 🇨🇭

อยากที่จะนำแนวทางการใช้นวัตกรรมใหม่ๆมาใช้ในโลกดิจิตอลแล้วหรือยัง ?

เคยมีปัญหากับระบบดิจิตอลในอุตสาหกรรมการโรงแรม, การท่องเที่ยว, อาหารและเครื่องดื่มหรือไม่ ?

ต้องการที่จะมีความเป็นผู้นำทางอาชีพด้วยความรู้และทักษะขั้นสูงหรือไม่ ?

พบกับ Dr.Dimitrios Diamantis คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยที่ Les Roches และ Scott Dahl ผู้อำนวยการหลักสูตรปริญญาโท Master’s in Hospitality Strategy and Digital Transformation ซึ่งทั้งสองท่านจะมาพูดคุยถึงผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลพร้อมทั้งแนะวิธีที่จะทำให้คุณสามารถยกระดับทักษะในด้านการจัดการและบริหารการโรงแรมในอนาคตได้อย่างไร

เกี่ยวกับวิทยากร:

Dr.Dimitrios Diamantis มีประสบการณ์ในการสอนมากว่า20 ปี ทั้งจากที่สถาบันในสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส และมาเลเซีย ก่อนที่จะมาเป็นอาจารย์ประจำที่ Les Roches อีกทั้งยังเคยทำงานในหลายภาคส่วนของธุรกิจบริการ การโรงแรม และในตลอด 5 ปีที่ผ่านมาเขายังเป็นคณะกรรมการตัดสินรางวัล Greek Tourism Awards

Scott Dahl ดำรงตำแหน่งระดับสูงในหลายตำแหน่งในด้านการโรงแรม เป็นผู้ก่อตั้ง Hotel Revenue Resources, Inc. ในปี 2006 นั้น เขาประสบความสำเร็จในการให้บริการเทคโนโลยีการจัดการรายได้และการบริการให้กับบริษัทการบริหารจัดการการโรงแรมหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา
Scott สำเร็จการศึกษาในปี 1986 จากมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซตส์ ได้รับการยอมรับในบรรดา 25 สุดยอดความคิดที่โดดเด่นด้านการขายการโรงแรมและการตลาดโดย HSMAI (Hotel Sales and Marketing Association International) ในปี 2005

🔹 วันที่: อังคารที่ 14 เมษายน 2020
🔹 เวลา: 18:30
🔹 ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/2X4dU9B

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

📲โทร. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
info@ekthana.com