การทำขนมได้ช่วยชีวิตของ Julie Tay ศิษย์เก่าจาก Ecole Ducasse ไว้ได้อย่างไร

ร่วมพูดคุยผ่านสัมมนาออนไลน์กับศิษย์เก่า Julie Tay จาก Ecole Ducasse โรงเรียนชั้นนำด้านศิลปะการประกอบอาหารและศิลปะการทำขนมสไตล์ฝรั่งเศสของเชฟ Alain Ducasse ผู้ครอบครองดาวมิชลินสตาร์รวมกันกว่า 21 ดาว

วันอังคารที่ 28 เมษายน 2563
เวลา 18:00 น. – 19:00 น.
ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/ducasse28apr20

Julie Tay (จูลี่ เทย์) ชาวสิงค์โปร์ที่ได้ใช้เวลา 1 ปีในประเทศฝรั่งเศสเพื่อมุ่งมั่นที่จะศึกษาเกี่ยวกับศิลปะการทำขนม Pastry Arts โดยจะมาเล่าถึงชีวิตในมหาวิทยาลัยใน Yssigeaux และแบ่งปันประสบการณ์การฝึกงานในการทำ macarons ที่ Pierre Herme Paris และทำไมการทำขนมถึงได้ช่วยชีวิตของ Julie Tay ไว้

École Ducasse ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 โรงเรียนได้ถ่ายทอดความเชี่ยวชาญที่โดดเด่นในด้านศิลปะการทำอาหารและการทำขนมผ่านเครือข่ายโรงเรียนในฝรั่งเศส ทั้งใน École Ducasse – วิทยาเขตปารีส, École Nationale Supérieure de Pâtisserie และ École Ducasse – Paris Studio โดยจะมีทั้งหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี, หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสายอาชีพและการฝึกอบรมเกี่ยวกับวิชาชีพ รวมถึงหลักสูตรส่วนตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการประกอบอาหาร

ด้วยจำนวนนักศึกษาและศิษย์เก่ากว่า 1,500 คนในโรงเรียน และผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,400 คนที่เข้าร่วมหลักสูตรพัฒนาวิชาชีพต่อปี โรงเรียน École Ducasse จึงรักษามาตรฐานสูงสุดในหลักสูตรการศึกษาแต่ละหลักสูตร รวมถึงการฝึกอบรมและหลักสูตรที่เน้นเทคนิคการเรียนรู้ภาคปฏิบัติที่ใช้ทั้งความแม่นยำ, นวัตกรรมและการใช้ทักษะขั้นพื้นฐานให้แม่นยำอย่างเข้มงวด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
Email: info@ekthana.com // www.ekthana.com