<<<<<< ประกาศ >>>>>>

วันศุกร์ที่ 7 เมษายนนี้ คุณSébastien Troyon ผู้บริหารจาก Ecole nouvelle de la suisse romande โรงเรียนประจำชั้นนำของสวิตเซอร์แลนด์ บินตรงจากสวิสมาให้คำปรึกษากันถึงเมืองไทย คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังวางแผนอนาคตและต้องการมอบการศึกษาที่ดีที่สุดให้กับลูกๆ โดยการส่งลูกไปเรียนต่อที่ประเทศที่ทั้งปลอดภัยและคุณภาพการศึกษาเป็นเลิศ หรือหากยังไม่แน่ใจเรื่องเรียนต่อระยะยาว ก็มาสอบถามข้อมูล Summer Camp ให้ลูกได้ไปลองชิมลางกันก่อนก็ได้เช่นกัน ที่ออฟฟิศ เอกธนา เอ็ดยูเชั่น เซอร์วิสเซส อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ ชั้น 15 BTS เพลินจิต ทางออกที่ 2

Ecole nouvelle de la suisse romande

Ecole nouvelle de la suisse romande ก่อตั้งเมื่อปี 1906 ตั้งอยู่ที่เมืองโลซาน โดยตั้งอยู่ในภูมิภาคที่พูดภาษาฝรั่งเศสในสวิตเซอร์แลนด์ อยู่ใกล้ทะเลสาปเจนีวา ใจกลางยุโรป มีนักเรียนทั้งหมด 600 คน เปิดสอนหลักสูตร IB-International Baccalaureate และ Swiss Maturite เป็นโรงเรียนนานาชาติที่มีนักเรียนกว่า 40 เชื้อชาติทั่วโลก ไม่เพียงแต่ด้านวิชาการ โรงเรียนยังมีภาษาต่างประเทศมากมายให้เลือกเรียน อาทิเช่น ฝรั่งเศส อังกฤษ เยอรมัน อิตาเลียน สเปน และรัสเซีย โดยอัตราส่วนเจ้าหน้าที่ต่อนักเรียนเป็นเจ้าหน้าที่ 1 คนต่อนักเรียน 5 คน โดยโรงเรียนมีแนวทางการเรียนการสอนที่ปรับให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ล่ะคน เพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดต่อตัวนักเรียน นอกจากนี้โรงเรียนยังปลูกฝังการเคารพซึ่งกันและกันและความเท่าเทียม เพื่อให้นักเรียนเติบโตทั้งในเรื่องวิชาการและการใช้ชีวิตในสังคม

• สถานที่: ออฟฟิศ เอกธนา เอ็ดยูเชั่น เซอร์วิสเซส อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ ชั้น 15 BTS เพลินจิต ทางออกที่ 2
• วันเวลา: ช่วงบ่าย (สามารถโทรนัดหมายวันเวลาได้ตามต้องการ โทร. 092 261 7108 คุณเอ ที่ปรึกษาการศึกษา บริษัท เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส ตัวแทนอย่างเป็นทางการของโรงเรียน Ecole nouvelle de la suisse romande ในประเทศไทย) Line: @Ekthana