เรียนการโรงแรม ที่สวิส ป.ตรี ป.โท MBA เข้าเรียนตุลาคม

_MAG5371

โอกาสสุดท้ายสำหรับผู้ที่สนใจเรียนต่อบริหารธุรกิจบริการที่ Glion Institute of Higher Education และ Les Roches International of Hotel Management สองโรงเรียนชื่อดังของโลกในสวิตเซอร์แลนด์ ในภาคเรียนตุลาคมที่จะถึงนี้
ทั้งสองโรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรในระดับประกาศนียบัตร อนุปริญญาตรี ปริญญาตรี อนุปริญญาโท และปริญญาโท สอบถามรายละเอียดหลักสูตร เอกสารที่จำเป็นต้องใช้ประกอบการสมัคร และขั้นตอนการสมัครต่างๆได้ที่ เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส ตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้ที่ 02 106 2541-2 สามารถโทรเข้ามานัดหมายเพื่อขอคำปรึกษาที่ออฟฟิศของเรา ชั้น 15 อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ BTS เพลินจิต ทางออก 2 วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 – 17.00 น.

กลียอง

Glion resize for web

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปี ทางด้านการศึกษาสาขาการบริหารโรงแรมและธุรกิจบริการ  ทำให้กลียองมีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับระดับโลก  และได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในสามอันดับแรกของบริหารการโรงแรมและธุรกิจบริการที่ดีที่สุดของโลก สำหรับสาขาอาชีพระดับนานาชาติ นอกจากนี้ กลียองยังเพิ่งได้รับรางวัลโรงเรียนบริหารธุรกิจบริการที่ดีที่สุดจาก Worldwide Hospitality Awards ประจำปี 2015 อีกด้วย

สิ่งที่ทำให้กลียองแตกต่างจากที่อื่น

  • นักเรียนมาจากหลากหลายประเทศทั่วโลกและโรงเรียนมีแคมปัสทั้งที่สวิตเซอร์แลนด์ และ ลอนดอน 
  • มีหลักสูตรหลากหลายให้เลือก ทั้งระดับ ปริญญาตรี อนุปริญญาโท และปริญญาโท
  • คุณภาพการศึกษาอันยอดเยี่ยม

เลส์ โรชส์

Les Roches

เลส์ โรชส์ เป็นมากกว่าโรงเรียน แต่เป็นวิถีชีวิต  เพราะ เลส์ โรชส์ให้การศึกษาทางด้านวิชาการ ประสบการณ์จากการฝึกหัดปฏิบัติจริง ทักษะเพื่อนำไปพัฒนาตัวเอง และที่สำคัญ ยังมอบเครือข่ายระดับนานาชาติให้นักเรียนอีกด้วย

สิ่งที่ทำให้เลส์ โรชส์แตกต่างจากที่อื่น

  • หลักสูตรที่มีความสมดุล ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ
  • เครือข่ายในธุรกิจบริการ ทุกภาคเรียน มีบริษัทชั้นนำนานาชาติกว่า 30 แห่งมาคัดเลือกนักเรียนไปร่วมฝึกงานและทำงานด้วยถึงแคมปัส
  • เรามีแคมปัสให้คุณเลือกเรียนถึง 3 แห่งทั่วโลก ได้แก่ สวิตเซอร์แลนด์ สเปน และ จีน

เรียนต่อการโรงแรม เรียนโทการโรงแรม เรียนการโรงแรม เรียนการโรงแรมสวิส เรียนโทการโรงแรม เรียนการโรงแรมที่สวิส การโรงแรมสวิส