วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายนนี้ Dr. Nicole Greuter Admissions & Marketing จาก Lyceum Alpinum Zuoz โรงเรียนประจำชั้นนำของโลก บินตรงจากสวิสมาให้คำปรึกษากันถึงเมืองไทย คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังวางแผนอนาคตและต้องการมอบการศึกษาที่ดีที่สุดให้กับลูกๆ โดยการส่งลูกไปเรียนต่อที่ประเทศที่ทั้งปลอดภัยและคุณภาพการศึกษาเป็นเลิศ หรือหากยังไม่แน่ใจเรื่องเรียนต่อระยะยาว ก็มาสอบถามข้อมูล Summer Camp ให้ลูกได้ไปลองชิมลางกันก่อนก็ได้เช่นกัน

Lyceum Alpinum Zuoz

โรงเรียน Lyceum Alpinum Zuoz ก่อตั้งเมื่อปี 1904 ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านเล็กๆบนเทือกเขาอันสวยงามใกล้กับ St.Moritz สกีรีสอร์ทและบ้านพักตากอากาศชื่อดัง สภาพแวดล้อมเหมาะสมกับการศึกษาและมีความปลอดภัยสูง ประกอบไปด้วยอาคารเรียนที่มีความทันสมัยและอาคารกีฬาขนาดใหญ่ ทั้งในร่มและกลางแจ้งแบบครบวงจร ทั้งสนามฟุตบอล สนามกอล์ฟ และลานสกีในฤดูหนาว โรงเรียนส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพที่ดี พร้อมกับการเรียนที่มีคุณภาพและมีความรับผิดชอบ อีกทั้งยังสนับสนุนให้นักเรียนรักษามิตรภาพและความสัมพันธ์อันดีกับครอบครัว ทำให้มีเครือข่ายศิษย์เก่าที่เหนียวแน่นและเก่าแก่ มีนักเรียนทั้งหมด 300 คน กว่า 35 เชื้อชาติจากทั่วโลก สัดส่วน 1:4 ต่อเจ้าหน้าที่ทำให้โรงเรียนสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างใกล้ชิดและทั่วถึง โรงเรียนให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นรายบุคคลและใส่ใจในทุกๆรายละเอียด ทั้งในด้านการเรียนและชีวิตความเป็นอยู่ เปิดสอนหลักสูตรนานาชาติ (IB-International Baccalaureate) หลักสูตรสวิส (Swiss Matura) โดยสอนเป็นภาษาเยอรมัน หลักสูตรสวิสสองภาษา (Bilingual Swiss Matura) สอนเป็นภาษาอังกฤษและเยอรมันควบคู่กัน หรือ ภาษาเยอรมันและอิตาเลียนควบคู่กัน และหลักสูตรเยอรมัน (German Abitur) ซึ่งโรงเรียนให้ความสำคัญทั้งด้านวิชาการและกิจกรรมควบคู่กันไป นักเรียนสามารถเลือกกิจกรรมนอกเวลาเรียน ทั้งกีฬา ศิลปะ ดนตรี การแสดง และภาษาต่างประเทศ อาทิเช่น เยอรมัน อังกฤษ โรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียน จีนกลาง ละติน เป็นต้น

• สถานที่: โรงแรมแกรน ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ เวลา 18.00-21.00 น.
• วันเวลา: ช่วงบ่าย (สามารถโทรนัดหมายวันเวลาได้ตามต้องการ โทร. 092 261 7108 คุณเอ ที่ปรึกษาการศึกษา บริษัท เอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส ตัวแทนอย่างเป็นทางการของโรงเรียน Lyceum Alpinum Zuoz ในประเทศไทย) Line: @Ekthana