พบกับ Institut Auf Dem Rosenberg โรงเรียนประจำชั้นนำด้านนวัตกรรมและประเพณีจากประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 5:00PM – 7:00PM

🔸 Institut Auf Dem Rosenberg โรงเรียนที่มีระบบวิชาการที่หลากหลายและดีเลิศ ใช้การสอนแบบดั้งเดิมควบคู่ไปกับการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆในเวลาเดียวกัน ทางโรงเรียนได้คิดวิธีการสอนให้สอดคล้องกับความสามารถของตัวนักเรียนเอง โดยเน้นทั้งเรื่องของวิชาการและกิจกรรมนอกหลักสูตรต่างๆ ทั้ง ศิลปะ การออกแบบ ดนตรี ละคร การสื่อสาร และอื่นๆ พร้อมทั้งบรรยากาศการเรียนรู้ที่อบอุ่นและเป็นกันเองรับรองคุณภาพนักเรียนด้วยการสอนเฉลี่ยครู 1 คนต่อนักเรียน 2 คน โดยให้ความสำคัญกับนักเรียนทุกๆคน

🔸 นักเรียนสามารถเลือกระบบการศึกษาที่แตกต่างกันได้ทั้ง 5 ระบบ ได้แก่ สวิส, เยอรมัน, อิตาลี, สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร ช่วยให้นักเรียนแต่ละคนได้ค้นหาโปรแกรมการเรียนที่เหมาะสมกับตนเองที่สุด เพื่อเตรียมตัวสำหรับเรียนต่ออุดมศึกษา

🔸 Institut Auf Dem Rosenberg ก่อตั้งมาแต่ปี 1889 ตั้งอยู่บน Rosenberg เหนือเมือง St.Gallen ระหว่างทะเลสาป Constance และเทือกเขา Alpstein สามารถไปถึงซูริคและสนามบินนานาชาติได้ภายใน 1 ชั่วโมง (แผนที่ http://bit.ly/376NzZV)

🔻 โปรแกรม Summer Camp 2 สัปดาห์ 🔻

Junior Summer Camp
ราคา 2,460 สวิตฟรังก์/สัปดาห์ (ประมาณ 79,000 บาท)
ช่วงอายุ: 6-13 ปี
ช่วงเวลา: วันที่ 28 มิถุนายน – 8 สิงหาคม 2020

Senior Summer Camp
ราคา 2,460 สวิตฟรังก์/สัปดาห์ (ประมาณ 79,000 บาท)
ช่วงอายุ 14-18 ปี
ช่วงเวลา: วันที่ วันที่ 28 มิถุนายน – 8 สิงหาคม 2020

รายละเอียดเพิ่มเติม Summer Camp: http://www.rosenbergcamps.ch/

🔻 หลักสูตร INTERNATIONAL BACCALAUREATE® DIPLOMA PROGRAMME (IB DP) 🔻

หลักสูตร 2 ปีที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เปิดสอนในเกรด 11 และ 12 มุ่งเน้นที่จะพัฒนาผู้เรียนที่มีความอยากรู้อยากเห็นให้เติบโตขึ้นไปเป็นคนที่มีความรับผิดชอบและความคิดสร้างสรรค์ในสังคมทั่วโลก หลักสูตร DP นั้นสร้างขึ้นจาก 6 กลุ่มวิชา (ภาษาและวรรณคดี, การได้มาซึ่งภาษา, บุคคลและสังคม, วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์, ศิลปะ)

รายละเอียดเพิ่มเติมหลักสูตร IB DP: https://www.ibo.org/programmes/diploma-programme/

📌 ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ 📌
ณ โรงแรม Anantara Siam Bangkok เวลา 5:00PM – 7:00PM

โรงเรียน Institut Auf Dem Rosenberg จะเข้ามาพบปะ พูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งเรื่องการสอน คอร์สเรียน ความเป็นอยู่ ค่าใช้จ่าย และอื่นๆ สำหรับผู้ที่มีข้อสงสัยหรือกำลังหาโรงเรียนที่ต่างประเทศให้กับบุตรหลานของท่าน นี่เป็นโอกาสดีที่ไม่ควรพลาดที่จะได้เข้ามาพูดคุย

ลงทะเบียนได้ที่: http://bit.ly/37cZ2ad

หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

📲โทร. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
info@ekthana.com // www.ekthana.com
.
#เรียนต่อต่างประเทศ #เรียนต่อฝรั่งเศส #เรียนต่อต่างประเทศกับเอกธนา #เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ #เรียนต่อเชฟ #เรียนต่อด้านการทำอาหาร #เรียนต่อด้านการทำขนม #alainducasse #ducasse #michelin #michelinstar #เรียนการจัดการการโรงแรม #hospitality #studyabroad #glion #lesroches #การจัดการการโรงแรม #ekthanaeducationservices #เอกธนาเอ็ดยูเคชั่นเซอร์วิสเซส #เชฟ #chef #cook #culinaryarts #pastryart