พบกับการเยี่ยมชมสถาบันในรูปแบบเสมือนจริงที่ Les Roches Jin Jiang ที่ Shanghai ประเทศจีน

 

  • วันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 15:00 . – 16:00 .
  • ลงทะเบียนได้ที่https://bit.ly/3dKKrqx

 

ร่วมค้นหาสิ่งที่ทำให้ Les Roches นั้นแตกต่างจากสถาบันอื่นๆ และทำไม QS Ranking ถึงให้ Les Roches เป็น Top 3 สถาบันชั้นนำระดับโลกด้านการจัดการการโรงแรมในปี 2020 นี้

ทำความรู้จักกับ Les Roches Jin Jiang ที่แคมปัส Shanghai ผ่านการเยี่ยมชมเสมือนจริง และร่วมรับฟังเกี่ยวกับตัวเลือกหลักสูตรในสถาบันของเราที่ประเทศจีน

สัมมนาออนไลน์นำโดย Jane Lam ผู้อำนวยการฝ่ายการลงทะเบียนและการตลาดร่วมกับ Yvonne Yang ผู้ช่วยคณบดีที่ Les Roches Jin Jiang และศิษ์เก่า

ในการเยี่ยมชมเสมือนจริงนี้ เราจะให้คุณได้เห็นทั่วทั้งแคมปัสและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการจัดการการโรงแรมที่ประสบความสำเร็จ เราภูมิใจที่ได้สอนแบบสไตล์สวิส ที่ให้นักเรียนได้เรียนรู้โดยการลงมือปฏิบัติจริง และมุ่งเน้นถึงความสำเร็จในสายอาชีพในอนาคต เนื่องจากห้องเรียนของเรามีขนาดเล็ก มีการสอนเป็นส่วนตัว ทำให้การสอนนั้นทั่วถึงนักเรียนทุกคนในห้องเรียนของ Les Roches

และในช่วงการเยี่ยมชมเสมือนจริงนี้ คุณจะได้พบกับกิจกรรมที่หลากหลายในแคมปัสและชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียนภายในแคมปัส

โดยจะมีการอธิบายถึงเนื้อหาของแต่ละหลักสูตร เกณฑ์ในการสมัครเข้าศึกษาต่อ และขั้นตอนการสมัครเป็นนักเรียนที่ Les Roches Jin Jiang ที่ Shanghai

ใน 15 นาทีสุดท้ายของการเยี่ยมชมเสมือนจริงนี้ คุณจะมีโอกาสได้ถามคำถามที่คุณสงสัยกับนักเรียน อาจารย์ และผู้อำนวยการฝ่าย Enrollment & Admissions

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana or Click > https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
Email: info@ekthana.com