หลักสูตรปริญญาโทที่โดดเด่น จากสถาบันการโรงแรมชั้นนำระดับโลก

Les Roches Global Hospitality Education และ Glion Institute of Higher Education

  • วันพุธที่ 27 มกราคม 2564
  • เวลา 18:00 – 19:00
  • ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/2M7KjZy

ในการสัมมนาออนไลน์ 45 นาทีนี้ คุณจะได้เรียนรู้หลักสูตรอันโดดเด่นของเราในระดับบัณฑิตศึกษาหรือระดับปริญญาโท ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการโรงแรมระหว่างประเทศสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล การเป็นผู้ประกอบการและนวัตกรรม การเงินและอสังหาริมทรัพย์ หรือการจัดการธุรกิจลักซ์ชัวรี่ โดยสิ่งเหล่านี้จะเป็นการเปิดประตูสู่อาชีพทั่วโลกและอุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย

นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสถามทุกคำถามที่คุณสงสัยเกี่ยวกับหลักสูตร รวมถึงอาชีพของแต่ละหลักสูตรหลังจบการศึกษา

สัมมนาออนไลน์นี้เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาวที่มากความสามารถ และผู้ที่อยากเปลี่ยนสายอาชีพที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้ในการเป็นผู้ประกอบการและกลยุทธ์ต่าง ๆ

นำโดย Poh Wan CHEANG ผู้จัดการฝ่าย Regional Admissions

Les Roches Global Hospitality Education ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2497 เป็นสถาบันที่สร้างผู้นำในการเป็นผู้ประกอบการและนวัตกรรมจากเครือข่ายทั่วโลกทั้งใน สวิตเซอร์แลนด์ สเปน และ จีน โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในสาขาการโรงแรมและบริการ การท่องเที่ยว และการจัดการอีเวนท์ Les Roches ได้รับการรับรองโดย New English Commission of Higher Education (NECHE) และติดอันดับ 3 สถาบันชั้นนำของโลกด้านการจัดการการโรงแรมและที่พัก และยังได้อันดับ2 จากผู้ว่าจ้างงาน (QS World University Rankings 2020)

Glion Institute of Higher Education มาพร้อมกับคุณภาพการศึกษาด้านการจัดการโรงแรมและบริการของสวิสในระดับสากล ในทุก ๆ วันคุณจะได้อยู่กับสภาพแวดล้อมที่ลักซ์ชัวรี่ มีความเป็นมืออาชีพทั้งกับเหล่านักศึกษาและคณาจารย์ รวมถึงผู้นำในอุตสาหกรรมจากทั่วทุกมุมโลก และนอกจากในสวิตเซอร์แลนด์และลอนดอนแล้ว คุณยังสามารถเลือกเรียนต่อที่ประเทศสเปนหรือประเทศจีนได้อีกด้วย


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 087-806-6728, 092-261-7108, 081-920-8882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana
Email: info@ekthana.com