พบกับการเยี่ยมชมสถาบันในรูปแบบเสมือนจริงที่ Les Roches Marbella ประเทศสเปนพร้อมหลักสูตร .ตรี

ภาษาอังกฤษ:
วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2563
เวลา 21:00 – 22:00
ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/2XXa0OG

ภาษาสเปน:
วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2563
เวลา 23:00 – 24:00
ภาษาสเปน: https://bit.ly/2U4gcTK

 

ร่วมค้นหาสิ่งที่ทำให้ Les Roches นั้นแตกต่างจากสถาบันอื่นๆ และทำไมถึงเป็นสถาบัน Top 3 ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก (QS World University Ranking 2020)

การเยี่ยมชมสถาบันในรูปแบบเสมือนจริงนี้ คุณจะได้เรียนรู้ถึงวิธีการที่ Les Roches สามารถช่วยคุณพัฒนาทักษะความเป็นมืออาชีพที่เป็นที่ต้องการจากอุตสาหกรรมที่ให้ความสำคัญกับการสร้างช่วงเวลาแห่งความสุข รวมถึงการให้คำแนะนำผ่านการเยี่ยมชมแคมปัสในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งจะทำให้คุณได้มีโอกาสฟังนักเรียนเล่าถึงประสบการณ์การเรียนในแต่ละวันที่ Les Roches และพวกเขาจะมาพูดคุยถึงความสำคัญในการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ของ Les Roches เพื่อสร้างทักษะด้านการจัดการในโลกแห่งความเป็นจริง และพูดคุยถึงวิธีการสอนแบบสวิตเซอร์แลนด์ผ่านการเรียนรู้เชิงปฏิบัติที่มุ่งเน้นถึงความสำเร็จในอาชีพของนักเรียนเมื่อสำเร็จการศึกษา

ที่ Les Roches นั้นเรามีชั้นเรียนขนาดเล็กและการสอนแบบส่วนตัว ซึ่งการสอนจะทั่วถึงนักเรียนทุกคนในห้องเรียน และในการเยี่ยมชมครั้งนี้ คุณจะได้ค้นพบเกี่ยวกับกิจกรรมที่หลากหลายภายในแคมปัสและชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียน

นอกจากนี้ ยังมีการอธิบายถึงหลักสูตร BBA ในโปรแกรมการบริหารจัดการการโรงแรมระดับโลก (Global Hospitality Management) และจะมีการอธิบายในเรื่องของการรับสมัครในแต่ละหลักสูตรที่แตกต่างกัน, เงื่อนไขการสมัครเข้าศึกษาต่อ และการให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครเพื่อที่จะเป็นนักเรียนของ Les Roches Marbella

ในตอนท้ายของการเยี่ยมชมออนไลน์นี้ คุณจะมีเวลา 15 นาทีในการถามคำถามกับนักเรียน, อาจารย์ และผู้อำนวยการด้านการลงทะเบียนและรับสมัคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana or Click: https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
Email: info@ekthana.com