ทำไม ณัชชา จึงเลือกไปเรียนที่ Ecole Ducasse

วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:00 . – 18:00 .
ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/3g22YjF

ณัชชา แซ่โง้ว ตัวแทนประเทศไทยคนแรกที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันทำอาหารฝรั่งเศสชั้นนำระดับโลกที่ Bocuse d’Or ในปี 2562 โดยการแข่งขันนี้ได้รับการตั้งชื่อตามเชฟชื่อดังชาวฝรั่งเศส Paul Bocuse

ร่วมพูดคุยกับ ณัชชา แซ่โง้ว เพื่อค้นหาถึงความสนใจในศิลปะการทำขนมสไตล์ฝรั่งเศสที่ Ecole Ducasse ของ ณัชชา และค้นหาเกี่ยวกับชีวิตในแคมปัสที่ Yssigeaux รวมถึงการแบ่งปันประสบการณ์การฝึกงานที่ร้านอาหาร Anne Sophie Pic ใน Valence ประเทศฝรั่งเศส

และพบกับเชฟ Jeremy เชฟด้านการทำขนมสไตล์ฝรั่งเศสจาก École Ducasse ซึ่งจะมาพูดคุยเกี่ยวกับหลักสูตร และไขทุกข้อสงสัยพร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับหลักสูตรนี้

École Ducasse ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 ถ่ายทอดความเชี่ยวชาญที่โดดเด่นในด้านศิลปะการทำอาหารและศิลปะการทำขนมผ่านเครือข่ายโรงเรียนในฝรั่งเศสทั้ง École Ducasse ที่แคมปัสในปารีส, École Nationale Supérieure de Pâtisserie และ École Ducasse ที่ Paris Studio โดยจะมีทั้งหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี, หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสายอาชีพและการฝึกอบรมต่อเนื่องเกี่ยวกับวิชาชีพ รวมถึงหลักสูตรส่วนตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการประกอบอาหาร

ด้วยจำนวนนักศึกษาและศิษย์เก่ากว่า 1,500 คนในโรงเรียน และผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,400 คนที่เข้าร่วมหลักสูตรพัฒนาวิชาชีพ โรงเรียน École Ducasse จึงรักษามาตรฐานสูงสุดในหลักสูตรการศึกษาแต่ละหลักสูตร รวมถึงการฝึกอบรมและหลักสูตรที่เน้นเทคนิคการเรียนรู้ภาคปฏิบัติที่ใช้ทั้งความแม่นยำ, นวัตกรรม และการใช้ทักษะขั้นพื้นฐานให้แม่นยำอย่างเข้มงวด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana or Click > https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
Email: info@ekthana.com
Website: www.ekthana.com