เชิญร่วมสัมมนาออนไลน์หลักสูตร .โท จาก Les Roches สถาบันด้านการบริหารการโรงแรมชั้นนำระดับโลก

 

 

 

 

  • วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563 เวลา 17:00 – 18:00
  • ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/3h6ekUw

ในสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรปริญญาโท รวมถึงหลักสูตร MBA ในสาขาการบริหารจัดการการโรงแรมนานาชาติ (Global Hospitality Management) ซึ่งจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับทั้ง เนื้อหาของหลักสูตร เกณฑ์การรับสมัครเข้าศึกษาต่อ ผลลัพธ์ที่ได้หลังสำเร็จการศึกษา และอื่นๆอีกมากมาย

คุณจะมีโอกาสได้ถามคำถามที่คุณสงสัยเกี่ยวกับหลักสูตรและความสำเร็จในสายอาชีพ

สัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งจบการศึกษาและผู้ที่อยากเปลี่ยนสายอาชีพที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้และกลยุทธ์การเป็นผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจ

สัมมนานำโดย Ms. Cristy GOVER ดำรงตำแหน่ง Head of Partnership Development Asia Pacific  ร่วมกับศิษย์เก่าจากประเทศไทย คุณโดนัท วรินธร เลิศนิมิตรพันธ์ ดำรงตำแหน่ง Digital Marketing ที่โรงแรม Anantara และโรงแรม Avani ทุกสาขา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ในเครือโรงแรม MINOR

Les Roches ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 เป็นสถาบันเอกชนโดยใช้รูปแบบการเรียนการสอนแบบสวิสฯ เปิดสอนทั้งปริญญาตรีและปริญญาโทในสาขา การโรงแรม, การท่องเที่ยว และการจัดการอีเวนท์ ผลิตนักเรียนที่มีความพร้อมที่จะเป็นผู้ประกอบการและมีความคิดสมัยใหม่ มีวิทยาเขตตั้งอยู่ 3 ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์, สเปน และจีน โดย Les Roches ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก NECHE ซึ่งเป็นองค์กรเดียวกันที่รับรอง Harvard, MIT และ Yale และได้รับการจัดอันดับให้เป็น 3 อันดับแรกสถาบันชั้นนำของโลกด้านการจัดการบริหารการโรงแรมและที่พัก อีกทั้งยังได้รับการจัดเป็น 2 อันดับแรกของโลกสำหรับชื่อเสียงของผู้จ้างงาน (QS World University Rankings 2020)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana or Click > https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
Email: info@ekthana.com