ร่วมสัมมนาออนไลน์หลักสูตร .ตรี จาก
Les Roches Global Hospitality Education
สถาบันด้านการบริหารการโรงแรมชั้นนำระดับโลก

 

  • วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 17:00 – 18:00
  • ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/2XRIaUZ

 

ในการสัมมนาออนไลน์นี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรปริญญาตรี (BBA)ในสาขาการบริหารจัดการการโรงแรมนานาชาติ (Global Hospitality Management) รวมถึงเป้าหมายของหลักสูตร, เนื้อหาของหลักสูตร, เกณฑ์การรับสมัครเข้าศึกษาต่อ, ผลลัพธ์จากหลังจากสำเร็จการศึกษา และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้คุณจะมีโอกาสได้ถามคำถามที่คุณสงสัยเกี่ยวกับหลักสูตรและสายอาชีพในอนาคตหลังจากเรียนจบ

สัมมนาออนไลน์นี้เหมาะสำหรับ นักเรียนที่กำลังจะศึกษาต่อปริญญาตรีและผู้ปกครองที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรปริญญาตรี และเกณฑ์การรับสมัครเข้าศึกษาต่อ

สัมมนานำโดย Ms. Cristy Gover – Head of Partnership Development Asia Pacific ร่วมกับศิษย์เก่าจากประเทศไทย คุณเบนซ์ ธณวัชร บำเพ็ญสันติ ดำรงตำแหน่ง Payment Marketing Manage บริษัท Grab ประเทศไทย

Les Roches ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 เป็นสถาบันเอกชนโดยใช้รูปแบบการเรียนการสอนแบบสวิสฯ เปิดสอนทั้งปริญญาตรีและปริญญาโทในสาขา การโรงแรม, การท่องเที่ยว และการจัดการอีเวนท์ ผลิตนักเรียนที่มีความพร้อมที่จะเป็นผู้ประกอบการและมีความคิดสมัยใหม่ มีวิทยาเขตตั้งอยู่ 3 ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์, สเปน และจีน โดย Les Roches ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก NECHE ซึ่งเป็นองค์กรเดียวกันที่รับรอง Harvard, MIT และ Yale และได้รับการจัดอันดับให้เป็น 3 อันดับแรกสถาบันชั้นนำของโลกด้านการจัดการบริหารการโรงแรมและที่พัก อีกทั้งยังได้รับการจัดเป็น 2 อันดับแรกของโลกโดยได้รับการยอมรับจากนายจ้าง (QS World University Rankings 2020)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana or Click > https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
Email: info@ekthana.com