การเอาชนะวิกฤติเรื่องเล่าจากศิษย์เก่าอุตสาหกรรมการโรงแรม

Overcoming crisis – Alumni stories from the hospitality industry

 

 

 

 

วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 18:30 – 19:30
ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/3fB2rFf

อุตสาหกรรมการโรงแรมได้ผ่านวิกฤติต่างๆมามากมาย ยังมีคนอยากท่องเที่ยว, พักในโรงแรม, ทานอาหารดีๆ และช๊อปปิ้งอยู่อีกหรือไม่? เป็นคำถามทีพบมากจากผู้มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมการโรงแรม ร่วมรับฟังจากสัมมนาออนไลน์กับศิษย์เก่าจาก Les RochesAnish, Javier และ Sharon จะมาร่วมพูดคุยว่า ทำไมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว, โรงแรม, อาหารและเครื่องดื่มถึงยังคงมีโอกาสในช่วงวิกฤตินี้

เกี่ยวกับวิทยากร:
Anish Bhatia
ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคในโรงแรมในเครือฮิลตั้นกว่า 250 แห่ง เป็นนักธุรกิจที่มีประสบการณ์สูงด้านการโรงแรม โดย Anish เป็นห้วหน้าหลายฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายการจองห้องพัก, การดูแลลูกค้า, การจัดการรายได้, งานบริการต้อนรับส่วนหน้าของโรงแรม และยังสามารถพูดสื่อสารได้ทั้งถึง 6 ภาษา รวมถึง ฝรั่งเศส เยอรมัน และฮินดี

Javier Perez เกิดที่ เปอร์โตริโก และ Sharon Lee เป็นชาวสิงค์โปที่สำเร็จการศึกษาสาขาบัญชีจาก  University of Southern California ทั้งสองพบกันที่ Les Roches ในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ในหลักสูตร Postgraduate Diploma ด้วยกัน พวกเขาได้ร่วมกันก่อตั้งนวัตกรรมเครือข่ายร้านอาหารในสิงค์โปร์และบาหลีภายใต้แบรนด์ Kilo และ Grain Traders

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana or Click > https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
Email: info@ekthana.com
Website: www.ekthana.com