ร่วมค้นหาสุดยอดหลักสูตรบริหารธุรกิจโรงแรมจากสถาบันระดับโลก

ในวันที่ 26-28 พฤษภาคมนี้ Les Roches โรงเรียนการบริหารจัดการการโรงแรมระดับ Top 3 ของโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (QS World University Ranking 2020) เชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ ทำความรู้จักกับหลักสูตรเกี่ยวกับการบริหารธุรกิจโรงแรมในระดับปริญญาโทและหลักสูตรวิชาชีพ โดยมีทั้งอาจารย์และนักศึกษาในปัจจุบันจากสถาบันมาร่วมพูดคุย

 

MBA Webinar Series: Discover our MBA

วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 21:00 – 22:00 .
ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/3bWoCni

พบกับ Dr. Dimitrios Diamantis คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและนักศึกษาปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจในปัจจุบัน ที่จะมาร่วมให้รายละเอียดเจาะลึกหลักสูตรชั้นนำ MBA ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทำการสอนโดยโรงเรียนบริหารธุรกิจการโรงแรมอันดับ 3 ของโลก

ในการสัมมนาออนไลน์นี้จะเป็นโอกาสที่คุณจะได้ค้นพบความเป็นมาของหลักสูตร MBA ทั้งในอดีต, ปัจจุบัน และทิศทางในอนาคต รวมถึงแนวทางอาชีพเฉพาะด้านที่เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาในเทอมหน้านี้

 

 

The Postgraduate Diploma Webinar Series: Discover our Postgraduate Diploma

วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 21:00 – 22:00
ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/3f7pqr6

พบกับผู้อำนวยการหลักสูตร Frank Gueuning และนักศึกษาปัจจุบันที่จะมาร่วมพูดคุยในหลักสูตร Postgraduate Diploma in International Hospitality Management ซึ่งหลักสูตรนี้นอกจากจะเป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน แต่ยังเป็นหลักสูตรที่ไม่มีที่ไหนเหมือนและเปิดสอนในทั้ง 3 แคมปัสทั่วโลกของ Les Roches โดย Frank จะมาให้ข้อมูลอย่างละเอียดและยินดีตอบคำถามทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับหลักสูตรนี้

 

 

 

The “Digital Master’s” Webinar Series: Discover our New Master’s in Hospitality Strategy and Digital Transformation

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 21:00 – 22:00
ลงทะเบียนได้ที่:https://bit.ly/3bRDXW2

พบกับผู้อำนวยการหลักสูตร Scott Dahl ร่วมค้นหาเกี่ยวกับเป้าหมายและเนื้อหาของหลักสูตร Master’s in Hospitality Strategy and Digital Transformation นี้ รวมทั้งการสมัครเข้าศึกษาต่อและผลลัพธ์จากการศึกษาในหลักสูตรนี้ และหัวข้อสำคัญๆที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย

 

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 02-106-2541-2, 081-9208882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana or Click > https://line.me/R/ti/p/%40ekthana
Email: info@ekthana.com
Website: www.ekthana.com