เข้าสู่อุตสาหกรรมลักซ์ชัวรี่ด้วยปริญญาโทจาก Glion

สาขา Luxury Management & Guest Experience

ปริญญาโทของ Glion สาขา Master’s in Luxury Management and Guest Experience เป็นการเตรียมความพร้อมนักศึกษาที่สมบูรณ์แบบสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมลักซ์ชัวรี่นานาชาติ เรียนรู้เรื่องราวลักซ์ชัวรี่โดยตรงกับคณาจารย์และผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมของเรา

หลักสูตรเน้นการเรียนรู้จากประสบการณ์ผ่านการเยี่ยมชมบริษัทและทัศนศึกษา คุณจะได้เยี่ยมชมและเรียนรู้ด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับลักซ์ชัวรี่ตั้งแต่สถานที่ผลิตไปจนถึงร้านจัดจำหน่าย การก่อตั้งและทำเลที่ตั้งของธุรกิจ นักศึกษาจะมีโอกาสได้ศึกษาหมวดหมู่สินค้าต่าง ๆ ตั้งแต่แฟชั่น รถยนต์ เครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมากมายจากการฝึกงานหรือการทำวิจัยทางธุรกิจ

หลักสูตรปริญญาโทที่ไม่เหมือนใครนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมในการก้าวเข้าสู่เส้นทางอาชีพให้คุณอย่างดีที่สุดสำหรับธุรกิจลักซ์ชัวรี่ ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถ ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสายอาชีพ และองค์กรที่ต้องการพัฒนาพนักงาน หลักสูตรที่เข้มข้น การเรียนรู้แบบลงลึก และการฝึกงานจะช่วยยกระดับทักษะและเส้นทางอาชีพของคุณไปอีกขั้น

Glion Hospitality & Business Education ตั้งอยู่บนเขาเหนือ Montreux ซึ่งมีทัศนียภาพของทะเลสาบเจนีวาและเทือกเขาแอลป์อันงดงาม

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักศึกษาซึ่งรวมห้องอาหารทั้ง 2 แห่ง ได้แก่ Restaurant Stéphane Décotterd และ Bistro โดยให้บริการอาหารเลิศรสพร้อมทิวทัศน์อันสวยงาม อีกทั้งยังมีห้องเรียนและห้องทำงานกว่า 16 ห้อง โรงยิมภายในแคมปัส ที่พักนักศึกษา 5 ตึก และสโมสรนักศึกษาพร้อมดาดฟ้าแบบพาโนรามา

วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 | เวลา 10:00 – 12:00 .

สถานที่: Mandarin Oriental Bangkok


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:

Tel. 087-806-6728, 061-395-5216, 06-5239-3429
Facebook: Ekthana Services
Instagram: ekthanaservices
LINE: @ekthana
Email: info@ekthana.com