เรียนต่อระดับปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจลักซ์ชัวรี่ที่สวิตเซอร์แลนด์

หลักสูตร Bachelor’s in Luxury Business  ของ Glion จะเป็นใบเบิกทางสู่โลกแห่งลักซ์ชัวรี่ ไม่ว่าความมุ่งมั่นในอาชีพของคุณจะเป็นการได้ทำงานกับโรงแรมระดับอัลตราลักซ์ชัวรี่ แบรนด์ชั้นนำระดับโลก การจัดการเดินทางส่วนตัวแบบลักซ์ชัวรี่ การมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจ หรือธุรกิจด้านอื่น ๆ อีกมากมายในอุตสาหกรรมลักซ์ชัวรี่ที่ไม่หยุดนิ่ง โดยความรู้และทักษะที่คุณได้รับจาก Glion จะเป็นสิ่งที่เป็นที่ต้องการของบริษัทชั้นนำเป็นอย่างมากในอนาคต

ด้วยชื่อเสียงอันโดดเด่นทางการศึกษาด้านบริหารธุรกิจการโรงแรมและลักซ์ชัวรี่ Glion ได้ร่วมมือกับแบรนด์ดังอย่าง Cartier, Dior, Moncler, Panerai และ Hublot รวมถึงบริษัทระดับโลกอย่าง LVMH และ Richemont Group

การเป็นที่ยอมรับของ Glion ในอุตสาหกรรมลักซ์ชัวรี่เป็นสิ่งที่สร้างความได้เปรียบอย่างยอดเยี่ยมให้กับผู้ที่จบการศึกษาและกำลังเข้าสู่เส้นทางอาชีพ

Glion Hospitality & Business Education ตั้งอยู่บนเขาเหนือ Montreux ซึ่งมีทัศนียภาพของทะเลสาบเจนีวาและเทือกเขาแอลป์อันงดงาม

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักศึกษาซึ่งรวมห้องอาหารทั้ง 2 แห่ง ได้แก่ Restaurant Stéphane Décotterd และ Bistro โดยให้บริการอาหารเลิศรสพร้อมทิวทัศน์อันสวยงาม อีกทั้งยังมีห้องเรียนและห้องทำงานกว่า 16 ห้อง โรงยิมภายในแคมปัส ที่พักนักศึกษา 5 ตึก และสโมสรนักศึกษาพร้อมดาดฟ้าแบบพาโนรามา

วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 | เวลา 10:00 – 12:00 .

สถานที่: Mandarin Oriental Bangkok


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:

Tel. 087-806-6728, 061-395-5216, 06-5239-3429
Facebook: Ekthana Services
Instagram: ekthanaservices
LINE: @ekthana
Email: info@ekthana.com