• วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564
  • เวลา 17:30 – 18:30 .
  • ลงทะเบียนได้ที่: https://bit.ly/2YHnLBD

ในสัมมนาออนไลน์ 45 นาทีนี้ คุณจะได้เรียนรู้มากขึ้นเกี่ยวกับหลักสูตรปริญญาตรี (BBA) ด้านการจัดการโรงแรมและบริการะดับโลก (Global Hospitality Management) ของสถาบัน Les Roches หรือธุรกิจการโรงแรมและบริการระหว่างประเทศ (International Hospitality Business) ของสถาบัน Glion เกี่ยวกับจุดมุ่งหมายและเนื้อหาของหลักสูตร ข้อกำหนดในการสมัครเรียน ผลการเรียนรู้ โอกาสในการฝึกงานและอีกมากมาย นอกจากนี้คุณจะมีโอกาสได้ถามคำถามที่คุณสงสัยเกี่ยวกับหลักสูตรและเส้นทางอาชีพเมื่อสำเร็จการศึกษา

สัมมนานี้เหมาะสำหรับนักเรียนรวมถึงผู้ปกครองที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรปริญญาตรีและข้อกำหนดในการสมัครเรียน นำโดย Cristy Gover หัวหน้าฝ่าย Partnership Development เอเชียแปซิฟิก

Les Roches Global Hospitality Education ก่อตั้งขึ้นในปีพ. 2497 เป็นสถาบันที่สร้างผู้นำด้านผู้ประกอบการและนวัตกรรมจากเครือข่ายแคมปัสทั่วโลกทั้งใน สวิตเซอร์แลนด์ สเปน และ จีน โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในสาขาการโรงแรมและบริการ การท่องเที่ยว และการจัดการอีเวนท์ Les Roches ได้รับการรับรองโดย New English Commission of Higher Education (NECHE) และติดอันดับ 3 สถาบันชั้นนำของโลกด้านการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว และยังได้อันดับ 2 จากการยอมรับของผู้ว่าจ้างงาน (QS World University Rankings 2020)

Glion Institute of Higher Education นำเสนอคุณภาพการศึกษาด้านการจัดการโรงแรมและบริการของสวิสในระดับสากล ในทุกๆวันคุณจะได้สัมผัสความเป็นมืออาชีพและความลักซ์ชัวรี่ร่วมกับนักศึกษา คณาจารย์และผู้นำในอุตสาหกรรมจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากแคมปัสที่ตั้งอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์และลอนดอนแล้ว คุณยังสามารถเลือกเรียนต่อที่ประเทศสเปนหรือประเทศจีนได้อีกด้วย

 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. 087-806-6728, 092-261-7108, 081-920-8882
Facebook: Ekthana Education Services
Instagram: ekthanaeducation
LINE: @ekthana
Email: info@ekthana.com