ค่ำคืนวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ณ โรงแรม Park Hyatt Bangkok ได้เนรมิตห้องอาหารให้กลายเป็น Dinner สุด Private เพื่อต้อนรับน้องๆที่สมัครเข้าเรียน Glion และ Les Roches ในปีการศึกษาที่จะถึงนี้ เพื่อเป็นการทำความรู้จักพร้อมกับได้พูดคุยกับศิษย์เก่าจากทั้งสองสถาบัน

เริ่มต้นงานกันแบบสบายๆด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจริญชัย เอกมาไพศาล อาจารย์ประจำคณะการจัดการการท่องเที่ยว สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ มาบรรยายในหัวข้อ Insights to Thailand – Global Tourism and Hospitality 5.0 เพื่ออัพเดทเทรนด์ด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการในประเทศไทย เรื่องราวใหม่ๆและการเติบโตอย่างต่อเนื่องที่ส่งผลต่อเศรษฐกิจในประเทศไทยผ่านการทำวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในวงการนับสิบปี พ่วงด้วยดีกรีศิษย์เก่าจากสถาบัน Les Roches อีกด้วย

ฟังเรื่องเทรนด์กันไปแล้ว ต่อด้วยการแชร์ประสบการณ์ทั้งในรั้วโรงเรียนและประสบการณ์ในชีวิตการทำงานจากคุณ John Blanco ศิษย์เก่าจาก Glion ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง General Manager โรงแรมหรูระดับหกดาวที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้อย่าง Capella Bangkok เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่ได้รับฟังข้อมูลประสบการณ์ไปด้วยและดื่มด่ำกับบรรยากาศดินเนอร์สุดพิเศษ พร้อมร่วมโต๊ะอาหารกับศิษย์เก่า พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์พร้อมซักถามทุกข้อสงสัยแบบใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยการร่วมฟังอีกหนึ่งศิษย์เก่ามากความสามารถ คุณ Sami Ayari ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Hospitality Managing Director บริษัท Novaland Group ร่วมแชร์ประสบการณ์ในหัวข้อ ‘Working with different generation’ ทำงานอย่างไรกับคนที่มีช่วงอายุแตกต่างกันและประสบการณ์ทำงาน โอกาสที่ได้รับจากการเป็นศิษย์เก่าจากสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลก

น้องๆและผู้ปกครองร่วมถ่ายรูปกับศิษย์เก่า พร้อมแลกเปลี่ยนและแชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นการเตรียมตัวก้าวเข้าสู่การเป็นนักเรียนของ Glion และ Les Roches ได้อย่างมั่นใจ