THE SUMMER CAMP 2019

 

Who should attend?

T.H.E. Summer Camp 2019 เหมาะสำหรับผู้ที่มีความสนใจและกำลังมีความต้องการที่จะเรียนรู้อาชีพในธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ โรงแรมและอีเว้นท์ หรือที่เรียกสั้นๆว่า ธุรกิจบริการ T.H.E. Summer Camp 2019 เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะทำให้น้องได้เรียนรู้อย่างสนุกสนาน แลกเปลี่ยนธุรกิจและพบเพื่อนใหม่ จากการเรียนรู้และทัศนศึกษาไปในสถานที่ต่างๆจากกิจกรรมในสถานที่จริง ที่จะช่วยเสริมสร้างทักษะและความรู้ เป็นเหมือนการทดลองอยู่ในเกมส์โชว์ชื่อดังอย่าง Amazing Race หรือเป็นเหมือนหนึ่งผู้เข้าแข่งขันมาสเตอร์เชฟ เรียกได้ว่ามีความสนุกแบบหาไม่ได้จากที่ไหนรออยู่แน่นอน !!!

T.H.E. Summer Camp 2019 จัดขึ้นโดย G’Connect Hospitality Education (Vietnam) และ Ekthana Education Services (Thailand) สองบริษัทชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการการศึกษาด้านธุรกิจบริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจนี้โดยเฉพาะ

 

Where

ดานัง

• Tien Sa Resort: ที่พักริมทะเล ทางตอนเหนือของภูเขา Son Tra ห่างจากใจกลางเมืองดานังเพียงสิบกิโลเมตร แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ เงียบสงบและทะเลสีคราม ทรายสีขาวและแสงแดด โดยรอบรีสอร์ทมีที่สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย และกิจกรรมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะตั้งแคมป์และปิ้งย่างบาบีคิว

• Hoa Phu Thanh: ตั้งอยู่ในตำบล Hoa Vang ในเมืองดานังกับกิจกรรมที่สนุกสนานมากมายไม่ว่าจะเป็นการโหนสลิง, ล่องแพ

• Hoi An Ancient Town: เป็นสถานที่ที่มีความหลากหลายของธุรกิจบริการ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม การท่องเที่ยวและอีเว้นท์ให้เรียนรู้

กรุงเทพ

เมืองหลวงของประเทศไทยที่ไม่เคยหลับใหล เต็มไปด้วยความสวยงามของผู้คนและการจราจรที่คับคั่ง เยี่ยมชมประตูน้ำหรือสยามสแคว์ แหล่งช็อปปิ้งพรีเมี่ยมและผ่อนคลายในสวนสไตล์ยุโรปของดุสิตและวัดอรุณ หนึ่งในปฏิมากรรมที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือการเยี่ยมชมตลาดน้ำและประสบการณ์รับประทานอาหารในบรรยากาศล่องแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือสุดหรู

 

When: 17 กรกฎาคม – 26 กรกฎาคม 2062

 

ราคาเพียง 18,550,000 ดอง(เวียดนาม)
* หรือ 25,000 บาท (ราคาขึ้นลงตามเรทแลกเปลี่ยน)
(รวมค่าใช้จ่ายค่าที่พัก / อาหาร / การเดินทาง / ประกันชีวิต /
กิจกรรม และตั๋วเครื่องบินจากดานังไปกรุงเทพในวันที่ 24 กรกฏาคม)
** ไม่รวมค่าเครื่องบินไปดานังในวันที่ 17 กรกฎาคมและจากกรุงเทพในวันที่ 26 กรกฎาคม

กณฑ์การสมัคร: อายุ 17-24 ปี และมี IELTS 4.5 หรือเทียบเท่า

พิเศษ! สมัครไว้นี้รับส่วนลด
• ลด 10% เมื่อพาเพื่อนมาสมัครด้วยกัน
• ลด 20% เมื่อสมัครที่งาน T.H.E. Education Fair 2019 หรือสมัครเรียนกับบริษัท Ekthana (ปีการศึกษา 2019 – 2022 )