Summer school at Aiglon

ซัมเมอร์แคมป์ที่ Aiglon ส่งเสริมให้นักเรียนมีความมั่นใจในตัวเอง และเข้าอกเข้าใจคนอื่นในขณะเดียวกัน ตลอดแคมป์นักเรียนจะได้เรียนรู้และสนุกสนานกับคลาสเรียนและกิจกรรมต่างๆ ซัมเมอร์แคมป์ทีนี่มีหลากหลายโปรแกรมให้เลือกตามช่วงอายุของนักเรียน  ด้วยภูมิประเทศที่เป็นภูเขา นักเรียนจะได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติ อย่างปีนเขาหรือตั้งแคมป์ ที่สำคัญยังได้ฝึกหัดทำงานเป็นทีม และผ่อนคลายกับเพื่อนๆในบรรยากาศรอบกองไฟภายใต้หมู่ดาวเต็มท้องฟ้ายามค่ำคืน ไม่ว่าพ่อแม่ผู้ปกครองจะวางแผนส่งบุตรหลานไปเรียนระยะยาวที่ Aiglon หรือเพียงแค่อยากให้พวกเขามีช่วงเวลาที่ดีและสนุกไปกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นในช่วงวันหยุดฤดูร้อน ซัมเมอร์แคมป์ของเราก็พร้อมที่จะเปิดรับและดูแลนักเรียนอายุระหว่าง 9 ถึง 16 ปี อย่างดีที่สุด

กิจกรรมในหนึ่งวันที่ Aiglon

นักเรียนจะได้พักที่หอพักภายในโรงเรียน  แชร์ห้องกับนักเรียนไม่เกิน 3 คน มีอาหารเช้าให้เตรียมพร้อมโดยเชฟและทีมมืออาชีพมากฝีมือ ในช่วงเช้า เรียนภาษาอังกฤษหรือฝรั่งเศส หลังมื้อเที่ยง ด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมในเขตเทือกเขาสวิส นักเรียนจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ทั้งที่ศูนย์กีฬาแห่งใหม่ของโรงเรียน ภูเขา แม่น้ำ ทะเลสาป ในบริเวณใกล้เคียง นักเรียนสามารถเลือกเรียนกิจกรรมเพิ่มเติมได้ เช่น วินเซิร์ฟ  ขี่ม้า หรือปีนเขา หรือใครที่ไม่ชอบกีฬาก็เลือกเรียนเต้น แสดงละคร ดนตรี หรือศิลปะได้ หลังจากทานอาหารเย็น สามารถพักผ่อนกับเพื่อนๆที่มาจากหลากหลายประเทศทั่วมุมโลก ซึ่งอาจช่วยพัฒนาทักษะภาษาได้อย่างธรรมชาติและรวดเร็ว กิจกรรมช่วงค่ำนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เช่นปาร์ตี้บาร์บีคิว สวิสฟองดู ละครเวที โบว์ลิ่ง และดิสโก้

 8 โปรแกรมซัมเมอร์แคมป ปี 2016

  • The Classic Summer School เรียนภาษาและทำกิจกรรม สำหรับเด็กอายุ 8-13 ปี

โปรแกรมคลาสสิคที่ผสมผสานระหว่างการเรียนภาษาและการทำกิจกรรม

โปรแกรม 1 วันจันทร์ที่ 4 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม  รวม 2 สัปดาห์

โปรแกรม  วันจันทร์ที่ 18 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม รวม 2 สัปดาห์

โปรแกรม  วันจันทร์ที่ 4 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฏาคม รวม 3 สัปดาห์

โปรแกรม 4  วันจันทร์ที่ 4 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกกาคม รวม 4 สัปดาห์

  • New for 2016 The Summer School Eagle  เรียนภาษาและทำกิจกรรม สำหรับเด็กอายุ 14-16 ปี

โปรแกรมใหม่นี้ยังคงโครงสร้างแคมป์แบบเดิม คือเรียนภาษาและทำกิจกรรม แต่กิจกรรมจะมีความท้าทายมากขึ้นสำหรับเด็กที่โตขึ้นมาอีกระดับ เช่น ปีนเขา เยี่ยมชมบ่อน้ำร้อน ทำอาหาร เป็นต้น

โปรแกรม 5 วันจันทร์ที่ 4 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฏาคม รวม 2 สัปดาห์

โปรแกรม 6 วันจันทร์ที่ 18 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม รวม 2 สัปดาห์

  • New for 2016 The Summer School Sports  เรียนกีฬาแบบเร่งรัดและทำกิจกรรม สำหรับเด็กอายุ 8-14 ปี

โปรแกรมใหม่นี้เน้นให้นักเรียนเรียนกีฬาอย่างเข้มข้น โดยไม่มีการเรียนภาษา นักเรียนจะสามารถเลือกคอร์สติวเข้มกีฬาที่สนใจได้ เช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล เทนนิส และวอลเลย์บอล เป็นต้น เหมาะกับนักเรียนที่อยากพัฒนาทักษะด้านกีฬา

โปรแกรม 7  วันจันรทร์ที่ 4 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฏาคม รวม 2 สัปดาห์

โปรแกรม 8  วันจันรทร์ที่ 18 กรกฏาคม – วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม รวม 2 สัปดาห์