เรียนต่อออสเตรเลีย สาขาบริหารการโรงแรม ที่ Blue Mountains International Hotel Management (BMIHMS)  โรงเรียนบริหารการจัดการโรงแรมอันดับ 1 ในออสเตรเลียและเอเชียแปซิฟิก

Blue Mountains International Hotel Management School เป็นโรงเรียนการจัดการโรงแรมชั้นนำในออสเตรเลียและเอเชียแปซิฟิก หลักสูตรระดับโลกที่เน้นการปฏิบัติจริง พร้อมการจำลองสภาพแวดล้อมเสมือนโรงแรมจริง ๆ จะทำให้นักศึกษาได้เตรียมพร้อมสำหรับการสร้างชื่อเสียงในอุตสาหกรรมระดับโลกอันน่าตื่นตาตื่นใจนี้ ตลอดระยะเวลาสามทศวรรษ สถาบันการจัดการการโรงแรมนานาชาติ Blue Mountains ประสบความสำเร็จในกว่า 1,000 อาชีพ เราภูมิใจในเครือข่ายผู้นำอุตสาหกรรมทั่วโลกและศิษย์เก่า ตลอดจนการร่วมงานกับแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

นักศึกษาที่เรียนที่ Blue Mountains International Hotel Management School จะได้รับวุฒิการศึกษาที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การเรียนรู้และใช้งานได้จริง ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้เตรียมพร้อมสำหรับการทำงานในโรงแรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และมีโอกาสได้สัมผัสกับตำแหน่งในอุตสาหกรรมกับโรงแรมชั้นนำของโลก

เรียนต่อออสเตรเลีย เพื่อพบกับความเป็นเลิศที่แตกต่าง  

  • ได้รับการจัดอันดับเป็นโรงเรียนสอนการบริหารการจัดการโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศออสเตรเลียและในทวีปเอเชียแปซิฟิก (TNS Survey 2017) เสนอหลักสูตรบริหารธุรกิจระดับปริญญาตรีด้านการบริหารการจัดการโรงแรมและการบริหารการจัดงานอีเวนท์ระดับนานาชาติ
  • นักเรียนที่จบการศึกษาที่นี่จะได้รับรองคุณวุฒิโดย Australian Higher Education ซึ่งเป็นคุณวุฒิที่เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับทั่วโลก
  • ตั้งแต่ปี 2016 เราเป็นพาร์ทเนอร์กับ Torrens University Australia
  • นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากการเรียนในสังคมระดับนานาชาติกับเพื่อนร่วมสถาบันที่มารวมตัวกันจากหลายประเทศทั่วโลกทั้งวิทยาเขต Leura และวิทยาเขตใจกลาง Sydney
  • เรานำเสนอหลักสูตรปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจที่ได้รับการรับรองปริญญาบัตรและรับประกันสถานที่ฝึกปฏิบัติงานพร้อมเงินค่าจ้าง 2 ที
  • เราเป็นสถาบันเดียวในเมืองSydney ที่เสนอหลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารการจัดการโรงแรมระดับนานาชาติให้กับนักเรียนที่ต้องการ เรียนต่อออสเตรเลีย โดยสำเร็จการศึกษาภายในเวลาเพียง 2 ปีครึ่งเท่านั้น
  • มีหลากหลายช่วงเข้าเรียนให้เลือก ได้แก่ มกราคม เมษายน กรกฏาคม และตุลาคม

นักเรียนสามารถ เรียนต่อออสเตรเลีย สาขาบริหารการโรงแรมและธุรกิจบริการ ได้ทั้งระดับปริญญาตรีและโท โดยมีหลักสูตรหลากหลายให้เลือกตามความสนใจ

ปริญญาตรี

  • สาขาการบริหารโรงแรมและรีสอร์ทนานาชาติ

ปริญญาโท

  • สาขาการบริหารโรงแรมนานาชาติ