เรียนต่อออสเตรเลีย สาขาบริหารการโรงแรม ที่ Blue Mountains International Hotel Management (BMIHMS)  โรงเรียนบริหารการจัดการโรงแรมอันดับ 1 ในออสเตรเลียและเอเชียแปซิฟิก

BMIHMS เป็นโรงเรียนบริหารการโรงแรมชั้นนำของออสเตรเลีย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่สนใจ เรียนต่อออสเตรเลีย ในสาขาบริหารโรงแรมและธุรกิจบริการ เพราะสามารถมั่นใจในคุณภาพของโรงเรียน ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนด้านการบริหารจัดการโรงแรมที่ดีที่สุดในออสเตรเลียและเอเชียแปซิฟิกโดยผลสำรวจผู้จัดการโรงแรมระดับนานาชาติครั้งล่าสุด นอกจากนั้น ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับ 1 ด้านการผลิตบุคลากรที่มีประสิทธิภาพสู่สังคมการบริหารธุรกิจระดับนานาชาติ ที่ BMIHMS เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทั้งผู้ที่ต้องการ เรียนต่อออสเตรเลีย ในระดับปริญญาตรี และผู้ที่วางแผน เรียนต่อออสเตรเลีย ในระดับปริญญาโท โดยมีสองแคมปัส ที่ Sydney และ Leura

เรียนต่อออสเตรเลีย ที่ BMIHMS ช่วยปูทางให้นักเรียนก้าวสู่อาชีพระดับนานาชาติ ด้วยหลักสูตรทางด้านธุรกิจที่ผสานกับความรู้ความเข้าใจด้านธุรกิจบริการ จึงทำให้นักเรียนของเราทำงานได้หลากหลาย ไม่จำกัดเฉพาะงานด้านโรงแรมอย่างเดียวเท่านั้น แต่นักเรียนยังสามารถทำงานในระดับผู้บริหารที่ภัตตาคารชั้นนำของโลก ดูแลด้านการจัดเลี้ยง หรือแม้ทั่งการจัดการงานอีเว้นท์

เรียนต่อออสเตรเลีย เพื่อพบกับความเป็นเลิศที่แตกต่าง  

  • ได้รับการจัดอันดับเป็นโรงเรียนสอนการบริหารการจัดการโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศออสเตรเลียและในทวีปเอเชียแปซิฟิก (TNS Survey 2017) เสนอหลักสูตรบริหารธุรกิจระดับปริญญาตรีด้านการบริหารการจัดการโรงแรมและการบริหารการจัดงานอีเวนท์ระดับนานาชาติ
  • นักเรียนที่จบการศึกษาที่นี่จะได้รับรองคุณวุฒิโดย Australian Higher Education ซึ่งเป็นคุณวุฒิที่เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับทั่วโลก
  • ตั้งแต่ปี 2016 เราเป็นพาร์ทเนอร์กับ Torrens University Australia
  • นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากการเรียนในสังคมระดับนานาชาติกับเพื่อนร่วมสถาบันที่มารวมตัวกันจากหลายประเทศทั่วโลกทั้งวิทยาเขต Leura และวิทยาเขตใจกลาง Sydney
  • เรานำเสนอหลักสูตรปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจที่ได้รับการรับรองปริญญาบัตรและรับประกันสถานที่ฝึกปฏิบัติงานพร้อมเงินค่าจ้าง 2 ที
  • เราเป็นสถาบันเดียวในเมืองSydney ที่เสนอหลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารการจัดการโรงแรมระดับนานาชาติให้กับนักเรียนที่ต้องการ เรียนต่อออสเตรเลีย โดยสำเร็จการศึกษาภายในเวลาเพียง 2 ปีครึ่งเท่านั้น
  • มีหลากหลายช่วงเข้าเรียนให้เลือก ได้แก่ มกราคม เมษายน กรกฏาคม และตุลาคม

นักเรียนสามารถ เรียนต่อออสเตรเลีย สาขาบริหารการโรงแรมและธุรกิจบริการ ได้ทั้งระดับปริญญาตรีและโท โดยมีหลักสูตรหลากหลายให้เลือกตามความสนใจ

ปริญญาตรี

  • สาขาการบริหารโรงแรมและรีสอร์ทนานาชาติ

ปริญญาโท

  • สาขาการบริหารโรงแรมนานาชาติ