เกี่ยวกับ Go Academy

โรงเรียนสอนภาษา Sprachcaffe Düsseldorf

Sprachcaffe Düsseldorf เป็นศูนย์รวมของผู้ที่ชื่นชอบภาษาจากทั่วโลกตั้งแต่ปี  1990 ที่มีการฝึกอบรมอันยอดเยี่ยมแบบอินเทอร์แอคทีฟและสนุกสนาน ปัจจุบันเปิดสอน 32 ภาษาโดยคณาจารย์เจ้าของภาษา และได้รับการรัองคุณภาพจาก  TÜV Rheinland DIN ISO 9001:2008

สามารถเลือกเรียนภาษาได้ที่โรงเรียนในเครือข่ายของเราใน 5 ทวีป และมากกว่า 14 ประเทศ นอกจากนี้ Sprachcaffe ยังเป็นศูนย์สอบภาษาอย่างเป็นทางการ ได้แก่ การสอบTOEFL, LCCI, TOEIC, TELC และ UCLES

เรียนภาษาและพบเจอผู้คน

Sprachcaffe Düsseldorf คือหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำของยุโรปซึ่งมีก่อตั้งมาแล้วมากกว่า 20 ปี โดยโรงเรียนของเราในDüsseldorf มีทำเลที่ตั้งอยู่ในหนึ่งในบริเวณที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมือง สามารถเดินทางไปโรงเรียนได้ง่ายและรวดเร็วด้วยระบบขนส่งสาธารณะ

 

แนวคิดการสอนและฝึกอบรมของเรามาจากประสบการณ์ที่เราสั่งสมมายาวนานและการพัฒนาล่าสุดจากการศึกษาวิจัยด้านภาษาศาสตร์ซึ่งผสมผสานกับมุมมองทางวัฒนธรรม

ปัจจุบัน ทุกภาษาที่เราเปิดสอนมีทุกระดับตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง เราให้ความสำคัญกับความสนใจและความต้องการของผู้เรียน โดยการเรียนการสอนอยู่ภายใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลายในคลาสเรียนที่มีขนาดเล็กไม่เกิน 8 คน