MILANO FASHION INSTITUTE

ประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณภาพและไม่เหมือนใครในระดับนานาชาติ Milano Fashion Institute ก่อตั้งขึ้นโดยสถาบันการศึกษาที่สำคัญและมีชื่อเสียงที่สุดของเมืองมิลานในปี 2550 เป็นสถาบันอุดมศึกษาด้านแฟชั่นของมหาวิทยาลัยโดยมีเป้าหมายเฉพาะคือการพัฒนาศูนย์ฝึกอบรมสหวิทยาการแห่งความเป็นเลิศ

ศูนย์กลางของระบบแฟชั่น

นับตั้งแต่ก่อตั้งสถาบัน Milano Fashion Institute ได้มีลักษณะเด่นด้วยโปรแกรมการสอนแบบสหสาขาวิชาชีพและโดยคณาจารย์ที่มีเอกลักษณ์ในระดับสากล: อาจารย์มหาวิทยาลัยของผู้ก่อตั้งและพันธมิตรจากบริษัทแฟชั่นชั้นนำ ผู้บริหารและผู้จัดการของบริษัทแฟชั่นและลักชัวร์รี่ ที่ประสบความสำเร็จ ร่วมกันเพื่อบูรณาการการจัดการ การออกแบบ และการสื่อสารเพื่อสร้างบุคลากรรุ่นใหม่ให้เป็นมืออาชีพในหมู่ผู้ทรงคุณวุฒิสูงสุดในสาขานี้และเพื่อได้รับความชื่นชมจากระบบแฟชั่นและลักชัวร์รี่

การเข้าร่วม Milano Fashion Institute ถือเป็นโอกาสพิเศษ:

ในระดับมืออาชีพ ต้องขอบคุณคณะ Career Service และ Double Masters Diploma ซึ่งได้รับการรับรองจากกระทรวงการศึกษาแห่งประเทศอิตาลี ให้ทั้ง 6 สาขา ในระดับปริญญาโททั้งหมด จากมหาวิทยาลัย Politecnico di Milano ซึ่งขึ้นแท่น อันดับหนึ่ง ในสาขาวิชาการออกแบบ ในประเทศอิตาลี และ อยู่ในระดับที่ 5 ของโลก ในสาขาวิชาการออกแบบ และ ศิลปะ ที่จัดอันดับโดย QS World University Ranking ตามสาขาวิชาในปี 2022 

ส่วนในระดับบุคคล การที่ได้อาศัยอยู่ในเมืองมิลานตลอดทั้งปี นักศึกษาจะได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรม หรือ อีเวนต์ที่สำคัญๆ ต่างๆ ระดับนานาชาติ อาทิ มิลานแฟชั่นวีค มิลานดีไซนด์วีค ซึ่งมิลานถือเป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นและความหรูหราของยุโรป ตลอดจนเมืองหลวงทางการเงินและผู้ประกอบการของประเทศ


ทำไมต้องเป็น Milano Fashion Institute 

มีเอกลักษณ์สากลเพราะ:

เข้าร่วมโดย National Chamber of Italian Fashion ร่วมกับ Milanese Universities

  • อยู่ที่ศูนย์กลางของระบบแฟชั่นของอิตาลีที่ผสมผสานความเป็นเลิศทางวิชาการด้วย Founding Universities เช่น Politecnico di Milano และ Università Cattolica และการได้รับโอกาสจากบริษัทแฟชั่นและหรูหราที่มีความสำคัญที่สุดในโลก

ไม่แสวงหากำไร

  • ซึ่งหมายความว่าเป้าหมายสุดท้ายคือการฝึกอบรมและนั่นคือเหตุผลที่ทุกๆ ปี โปรแกรมทั้งหมดได้รับการปรับปรุงโดยเริ่มจากความต้องการของระบบแฟชั่น

ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล

  • ปริญญาโทด้านแฟชั่นและการสร้างแฟชั่นระดับมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการยอมรับจากกระทรวงของมหาวิทยาลัยด้วยคะแนน 60 ECTS และมีผลในระดับสากล เป็นหนึ่งในการรับประกันคุณภาพการฝึกที่ดีที่สุดของคุณ

ความได้เปรียบในการแข่งขันของแนวทางสหสาขาวิชาชีพ

  • การศึกษาเฉพาะทางทำให้สามารถเข้าใจการดำเนินงานผ่านห่วงโซ่อุปทาน และเพิ่มขีดความสามารถของการเจรจาและความสามารถในแผนกต่างๆ ขององค์กร ซึ่งเป็นข้อกำหนดของบริษัทที่ขับเคลื่อน

สัมผัสประสบการณ์การทำงาน

  • ตลอดทั้งปี MFI Masters จัดทำปฏิทินกิจกรรมเต็มรูปแบบในการติดต่อโดยตรงกับตลาดงาน รวมถึงโครงการภาคสนามพร้อมกรณีศึกษาจริงร่วมกับบริษัทชั้นนำ เยี่ยมชมบริษัท สัมมนาท่องเที่ยว สุนทรพจน์ของแขกรับเชิญ รวมถึงการฝึกงาน เป็นเวลาอย่างน้อย 3 เดือน ซึ่งเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่สำคัญที่สุดที่อาจารย์เสนอให้ เครือข่ายบริษัทที่กว้างขวางมีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในอุดมคติสำหรับการติดต่อกับตลาดงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ศูนย์บ่มเพาะความสามารถ

  • หลักสูตรปริญญาโทของ Milano Fashion Institute สร้างขึ้นสำหรับโปรไฟล์ของนักเรียน ซึ่งส่วนใหญ่มีอายุระหว่าง 22 ถึง 29 ปี ทั้งชาวอิตาลีและชาวต่างชาติที่มีความรู้ภาษาอังกฤษดี นักศึกษาจะต้องมี BA, MSc. หรือเทียบเท่าในการสมัครและต้องผ่านขั้นตอนการคัดเลือกเบื้องต้นจึงจะได้รับการยอมรับ

ปริญญาโทของ Milano Fashion Institute ทั้งหมดเป็น Double University Masters Diploma ซึ่งได้รับการรับรองโดย Politechnic of Milan, School of Design Masters ทุกสาขาวิชาจะได้หน่วยกิตของมหาวิทยาลัย 60 หน่วย (CFU เช่นcrediti formativi universitari“)


สอบถามข้อมูลต่าง ๆ ของเราได้ที่

คุณ พุฒิเมธ ประภาวงษ์
Tel. 087-806-6728
Email: puttimate@ekthana.com
LINE:@ekthana