5 เหตุผลที่คุณต้องเรียนที่ Blue Mountains International Management School

การที่เราจะวางแผนอนาคตการศึกษานั้น บางครั้งเราก็ต้องมองถึงจุดที่มากกว่าความสะดวกสบาย หรือ องค์ประกอบพื้นฐานหลักๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่พัก มุมพักผ่อนหรือแม้แต่วิวสวยๆ แต่นอกเหนือจากสิ่งเหล่านี้ เราสนับสนุนให้คุณมองเห็นมุมกว้างกว่านั้น อะไรคือข้อดีหรือสิ่งที่คุณจะได้รับจาก BMIHMS หรือ ทำอย่างไรโรงเรียนถึงจะสามารถพาคุณสู่เส้นทางอาชีพที่ประสบความสำเร็จที่เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการศึกษาสาขาโรงแรมและธุรกิจบริการ
มาพบกับเหตุผลห้าข้อที่สำคัญที่สุดในการเรียนที่ BMIHMS

อุปกรณ์การเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์
ที่ BMIHMS เรามีอุปกรณ์การเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยทำให้เสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียน ในส่วนของห้องรับแขกหรือแม้แต่ห้องชมรมและห้องรับประทานอาหาร เราได้แฝงการใช้ชีวิตในสถานที่ทำงานจริงเข้าไปเพื่อให้นักเรียนได้ใกล้ชิดกับประสบการณ์จริงของธุรกิจบริการ เป็นบรรยากาศการเรียนรู้ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการจำลองโรงแรม ความเป็นธรรมชาติและสมจริงของทั้งนักเรียนและพนักงานทำให้รู้สึกได้ถึงสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นชีวิตการทำงาน เป็นการเตรียมพร้อมให้นักเรียนมีความมั่นใจและมีสกิล ทั้งในด้านการใช้ภาษาและการทำงานในธุรกิจบริการไปพร้อมๆกัน เรียกได้ว่าพร้อมเข้าสู่สนามการทำงานจริง !

2) คอร์สเรียนมีความน่าสนใจและมีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์

บุคลากรผู้เต็มไปด้วยความรู้และประสบการณ์ ทั้งคณาจารย์และวิทยากรผู้มากความสามารถถ ไม่ได้เป็นเพียงการส่งต่อประสบการณ์พิเศษๆสู่นักเรียนเท่านั้นแต่ทางโรงเรียนมีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาหลักสูตรเพื่อที่จะทำให้นักเรียนก้าวสู่ขั้นต่อไปในศึกษาและปฏิบัติจริง ด้วยห้องเรียนที่มีการโต้ตอบจริง ฝึกฝนจริง รวมถึงการได้ร่วมงานจริงกับบริษัทต่างๆมากมาย

Ms McLeod กล่าวไว้ว่า

“มันเป็นเรื่องของมันสมอง หัวใจและสองมือ ไม่ใช่แค่อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น การศึกษาควรเป็นอะไรที่รอบด้านและพัฒนาคนๆนั้นในทุกด้าน ไม่ใช่แค่ด้านใดด้านหนึ่ง”

3) โอกาสที่จะได้สร้างคอนเนคชั่นที่แข็งแกร่งในธุรกิจบริการ

โอกาสที่สำคัญที่ BMIHMS คือประสบการณ์ในการได้ฝึกงานจริงในบริษัทชั้นนำ การฝึกงานจะนำไปสู่โอกาสในการสร้างคอนเนคชั่นและความสัมพันธ์ในธุรกิจ การที่ได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างกันไปในการฝึกงานแต่ละครั้ง เป็นสิ่งที่ทำให้เราได้รู้ว่างานด้านไหนหรือแผนกไหนคือสิ่งที่เรากำลังมองหาหรือเหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด เรียกได้ว่าจะหลังจากจบการฝึกงาน สิ่งที่ได้คือกลุ่มคนที่พร้อมสนับสนุนทั้งบรรดาศิษย์เก่าที่จบจาก BMIHMS ที่ล้วนกระจายอยู่ในธุรกิจบริการทั่วโลก

4) คุณค่าในตัวเองและประสบการณ์แบบมืออาชีพ

เราไม่ได้พูดถึงแค่เพียงประสบการณ์ในการฝึกงานเท่านั้น แต่เป็นประสบการณ์ระดับโลก ปัจจุบันผู้คนมากมายเลือกอาชีพที่จะนำพาตัวเองให้ได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลก ที่ BMIHMS คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจบริการและจะพาคุณเดินทางไปทั่วทุกมุมโลก หรือแม้แต่การเดินทางไปฝีกงาน

5) ความประทับใจและสิ่งที่ตกทอดกันมาใน BMIHMS

เมื่อจบจาก BMIHMS คอนเนคชั่นมากมายจากนักเรียนของเรา เพื่อนร่วมชั้นที่พร้อมจะสร้างเครือข่ายที่ยิ่งใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะคอนเนคชั่นสำคัญมากในธุรกิจบริการนี้ เมื่อโลกเข้าสู่ยุคไร้พรมแดน การได้เป็นส่วนหนึ่งของ BMIHMS จะนำพาคุณเข้าสู่ธุรกิจบริการได้อย่างเต็มภาคภูมิ ไม่ใช่แค่ในภูมิภาคแต่ในระดับสากล