หลักสูตร French and Italian Pastry Arts Diploma 

เรียนศิลปะการทำขนมฝรั่งเศสและอิตาลีจากสถาบันชั้นนำระดับโลก École Ducasse และ ALMA

École Ducasse เป็นสถาบันสอนศิลปะการทำอาหารและขนมที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ของเชฟ Alain Ducasse เชฟผู้ครองดาวมิชลินมากที่สุดในโลกที่ยังมีชีวิตอยู่และมีเครือข่ายร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์รวมกันกว่า 21 ดาว

เป็นเวลาเกือบ 40 ปีที่ École Ducasse – École Nationale Supérieure de Pâtisserie Campus (ENSP) เป็นสถาบันชั้นนำทั้งในฝรั่งเศสและทั่วโลกสำหรับศิลปะการทำขนม เบเกอรี่ ช็อกโกแลต ของหวาน และไอศกรีม

ALMA – สถาบันศิลปะการประกอบอาหารนานาชาติที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมชั้นนำของโลกด้านอาหารและเครื่องดื่ม และการบริการของอิตาลี ALMA ฝึกอบรมทั้งเชฟด้านอาหาร เชฟทำขนม เชฟเบเกอรี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ ผู้บริการในร้านอาหาร ผู้จัดการร้านอาหาร เชฟพิซซ่า เชฟพาสต้า และผู้เชี่ยวชาญด้านไอศกรีมเจลาโต้

ทำไมต้อง École Ducasse และ ALMA?

  • การเรียนที่เน้นลงมือปฏิบัติและดูแลอย่างใกล้ชิด เรียนจบได้ใบรับรองจากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลถึง 2 แห่ง
  • เรียน 4 สัปดาห์ที่สถาบัน École Ducasse – École Nationale Supérieure de Pâtisserie Française ใน Chateau de Montbarnier เมือง Yssingeaux ประเทศฝรั่งเศส และอีก 4 สัปดาห์ที่สถาบัน ALMA ในปราสาท Ducal เมือง Colorno ประเทศอิตาลี
  • จบแล้วเลือกฝึกงานต่อได้ 1 เดือน (ไม่บังคับ) สามารถฝึกในประเทศใดประเทศหนึ่งจาก 2 ประเทศนี้
  • หลักสูตรสอนเป็นภาษาอังกฤษและจำกัดจำนวนนักศึกษาเพียง 14 คน

โอกาสดีไม่ควรพลาด ที่ผู้เรียนจะได้สัมผัสและเข้าถึงวัฒนธรรมและเทคนิคที่ทำให้ขนมฝรั่งเศสและอิตาลีเป็นที่รู้จักทั่วโลกด้วยตัวเอง การเรียนครอบคลุมเทคนิคการทำขนมอิตาลีและฝรั่งเศสที่ดีที่สุดอย่างครบถ้วนตั้งแต่บิสกิต ทาร์ต และเค้กแบบดั้งเดิมไปจนถึงช็อกโกแลต เจลาโต้ และอื่น ๆ

คุณจะได้เรียนรู้จากเชฟทำขนมชั้นนำระดับโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านขนมประเภทต่าง ๆ ในการเรียนที่เน้นลงมือปฏิบัติโดยออกแบบมาเพื่อพาคุณไปให้ไกลกว่าพื้นฐานของศิลปะการทำขนม

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

คุณ พุฒิเมธ ประภาวงษ์
Tel. 087-806-6728
Email: puttimate@ekthana.com
LINE:@ekthana