ซัมเมอร์แคมป์นานาชาติ

วันที่:  28 กรกฏาคม ถึง11 สิงหาคม

อายุ:  8 และ 14

โอกาสดีให้บุตรหลานของท่านได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในฤดูร้อนและฝึกฝนภาษาเยอรมันที่ Landheim Schondorf คือโรงเรียนประจำชั้นนำของเยอรมัน

กิจกรรมช่วงเช้า

ช่วงเช้าจะเป็นคลาสเรียนภาษาเยอรมัน 4 ชั่วโมง สอนโดยเจ้าของภาษา เรียนรู้แบบอินเทอร์แอคทีฟและผ่านการทำโปรเจ็คท์ เน้นทักษะการพูด ช่วงเริ่มต้นแคมป์จะมีการทดสอบระดับความสามารถภาษาของนักเรียน เพื่อจะได้จัดให้อยู่ในกลุ่มที่เมหาะสม เมื่อจบแคมป์ นักเรียนจะได้มีส่วนร่วมในการเขียนนิตยสาร เพื่อบอกเล่าประสบการณ์และพัฒนาการของภาษาเยอรมัน โดยเราจะให้นักเรียนนำนิตยสารนี้กลับไปให้ผู้ปกครอง

กิจกรรมช่วงบ่าย

ลองท้าท้ายตัวเองด้วยกิจกรรมนอกห้องเรียน ในแต่ละสัปดาห์บุตรหลานของท่านจะได้เลือกกิจกรรมจำนวน 2 กิจกรรม จากตัวเลือกที่หลากหลาย เช่น ละครเยอรมัน เทนนิส กีฬาทางน้ำ เช่น เรือใบ เรือคายัค เรือถีบ เรือพาย กีฬาประเภททีม เช่น ฮ็อคกี้ บาสเก็ตบอล ฟุตบอล นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมปีนเขา งานฝีมือ  ศิลปะ ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย บุตรหลานของท่านจะได้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์และทักษะการทำงานเป็นทีม ในขณะเดียวกัน ก็สนุกสนานกับกับใช้เวลาร่วมกับเพื่อนใหม่   

กิจกรรมสุดสัปดาห์

ในช่วงสุดสัปดาห์  นักเรียนจะได้ไปทัศนศึกษาเป็นเวลา 2 วัน โดยมีหลากหลายโปรแกรม เช่น ศิลปะ วัฒนธรรม และมิวนิคสมัยใหม่ ทัวร์ค้างคืนที่ Wettersteinmassiv  ทริปแล่นเรือใบค้างคืนที่ทะเลสาบ Ammersee สำหรับนักเรียนที่อายุน้อย จะมีกิจกรรมอื่นๆได้แก่ การเดินเขาที่  Pähler Gorge กระโดดน้ำ ทัวร์จักรยาน คอร์สไต่เชือก หรือสามารถเลือกที่จะใช้เวลาสุดสัปดาห์ที่กระท่อมของโรงเรียนบริเวณทะเลสาบ Staffelsee