อาจกล่าวได้ว่า  การศึกษาเป็นก้าวแรกที่จะพาเด็กคนหนึ่งไปสู่ความสำเร็จและอนาคตที่สดใสเมื่อเขาเติบโตขึ้น  แน่นอนอยู่แล้วว่า  พ่อแม่ผู้ปกครองก็ต้องการมั่นใจว่าการลงทุนทางการศึกษานั้นจะเป็นไปอย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อบุตรหลาน คุณเอกธนา ฝ่ายซ้ายคราม กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอกธนา เอ็ดยูเคชั่น เซอร์วิสเซส เข้าใจถึงความสำคัญของการศึกษาเป็นอย่างดี  จึงร่วมกับ มิสเตอร์ คริสตอฟ ซาเวียร์ คลีวาซ ประธานบริหาร สวิสเลิร์นนิ่ง ซึ่งเป็นองค์กรที่รวบรวมโรงเรียนประจำชื่อดังระดับโลก และคุณชมภูนุช ปฐมพร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจสาขา ทีเอ็มบี จัดงาน A Journey in The World of Excellence เพื่อแนะนำให้แขกผู้มีเกียรติ ซึ่งคือลูกค้าจาก TMB Wealth Banking ได้พบกับความเป็นเลิศและลักษณะเฉพาะตัวของการศึกษาจากสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมทำความรู้จักกับโรงเรียนประจำที่ดีที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ โดยถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับผู้จัดงานทุกฝ่าย ที่ได้รับอนุญาตจาก ฯพณฯ คริสทีน ชราเนอร์ บัวร์เกเนอร์ เอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย ให้จัดงานนี้ ณ ที่พักส่วนตัว ภายในสถานทูตสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

งานเริ่มต้นด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คุณชมพูนุช ปฐมพร จากทีเอ็มบี ก่อนที่ท่านทูตจะกล่าวแนะนำเกี่ยวกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดยรวม จากนั้นจึงเจาะลึกลงไปที่แง่ของการศึกษา ซึ่งนำเสนอโดยคุณเอกธนา ทั้งการศึกษาว่าทำไมต้องเป็นสวิตเซอร์แลนด์ และรายละเอียดคร่าวๆของแต่ละโรงเรียนที่อยู่ในกลุ่ม Swiss Learning ตามด้วยมิสเตอร์ คริสตอฟ ซาเวียร์ คลีวาซ ที่มากล่าวทักทายและแนะนำผู้บริหารระดับสูงจากทุกโรงเรียนที่บินตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ให้แขกผู้มีเกียรติได้รู้จัก นอกจากนั้น  ยังได้ตัวศิษย์เก่าที่ทั้งสวยและเก่งอย่างคุณกรกนก ยงกสุล มาบอกเล่าประสบการณ์ชีวิตและการเรียนสมัยเรียนที่สวิส เพื่อเป็นอีกหนึ่งแหล่งข้อมูลประกอบการตัดสินใจของพ่อแม่ผู้ปกครองก่อนตัดสินใจส่งบุตรหลานไปเรียน

ภายในงาน  ผู้บริหารระดับสูงจากโรงเรียนต่างๆได้มาให้ข้อมูลโรงเรียนกับผู้สนใจอย่างใกล้ชิด  เปิดโอกาสให้พ่อแม่ผู้ปกครองได้ซักถามอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของสถานที หลักสูตร ที่พัก เป็นต้น และเพื่อไม่ให้บรรยากาศงานแนะนำการศึกษาจะดูเคร่งเครียดจนเกินไป แขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับดนตรีไพเราะจากนักร้องชื่อดังคุณตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ คุณฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน และที่สำคัญในงานยังมีไฮไลท์เป็นการจับรางวัลให้ผู้โชคดีได้ร่วมสนุกลุ้นไปเทคคอร์สช่วงซัมเมอร์ที่สวิตเซอร์แลนด์นานกว่าสองสัปดาห์เพื่อให้คุณลูกได้ลองชิมลางก่อนสมัครไปเรียนจริงกันอีกด้วย

งาน A Journey in The World of Excellence นอกจากจะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯแล้วยังจัดจัดขึ้นที่ ศรีพันวา ภูเก็ต ในวันที่ 5 พฤศจิกายนอีกด้วย โดยมี คุณแอนเดรีย โคทาส กงสุลกิตติมศักดิ์สวิตเซอร์แลนด์ ประจำภูเก็ต ซึ่งก็ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามเช่นกัน

ผู้จัดทุกฝ่ายหวังว่าการจัดงานขึ้นในครั้งนี้ จะทำให้เด็กไทยได้มีโอกาสได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพระดับโลก ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้พวกเขาสามารถมีอนาคตที่สดใสและประสบความสำเร็จในชีวิตในแบบที่ต้องการ