หลักสูตร อนุปริญญาตรีขั้นสูง

 

  • สาขาการจัดการอีเว้นท์

ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอีเว้นท์ที่น่าเหลือเชื่อ

เรียนรู้ถึงวิธีการที่จะวางแผน การตลาด การวิเคราะห์และวัดผลการจัดงานอีเว้นท์ตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้มจนเสร็จสิ้นงานด้วยการใช้ทั้งทักษะการจัดการ เช่น การบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ การจัดการความเสี่ยง สิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การวางแผนและการปฏิบัติงานผ่านพ้นไปอย่างราบรื่น

ในหลักสูตรการจัดการอีเว้นท์ คุณจะได้พัฒนาความเข้าใจของหลักการอีเว้นท์รวมไปถึงการเลือกสถานที่ที่เหมาะสม การประสานงานในส่วนบริการอาหารและเครื่องดื่มที่จะต้องเกินความคาดหมายของลูกค้าเพื่อส่งมอบอีเว้นท์สุดพิเศษ คุณจะได้ทำความรู้จักกับอุตสาหกรรมที่มีความน่าสนใจและน่าตื่นเต้นผ่านประสบการณ์ปฏิบัติจริงที่หลากหลายในคอร์สอนุปริญญาขั้นสูง หลักสูตรการบริหารธุรกิจบริการ

ระยะเวลา: เต็มเวลา 2 ปี

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ (นักเรียนต่างชาติจะต้องเรียนคอร์สออนไลน์ 25%)

ช่วงเปิดรับสมัคร: กุมภาพันธ์,มิถุนายน,กันยายน

 

  • สาขาการประกอบอาหารเชิงพาณิชย์ 

พัฒนาทักษะการทำอาหารของคุณและเข้าใจธุรกิจในเวลาเดียวกัน

หากคุณต้องการเป็นเจ้าของร้านอาหารหรือจัดการกับธุรกิจห้องอาหารของคุณเอง โดยการผสมผสานเทคนิคการปรุงอาหารและทักษะการติดต่อสื่อสาร รวมถึงการบริหารธุรกิจบริการ หลักสูตรได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำให้คุณมีความรู้เฉพาะทางด้วยการเรียนในหลักสูตรอนุปริญญาขั้นสูงสาขาการบริหารธุรกิจบริการที่จะทำให้คุณได้ทักษะในการจัดการบุคลากรในการทำงานเป็นเชฟหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงอาหารซึ่งเป็นเหมือนพื้นฐานที่แข็งแกร่งของการเริ่มต้นในการเป็นเจ้าของธุรกิจหรือบริหารธุรกิจบริการ

ระยะเวลา: เต็มเวลา 2 ปี

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ (นักเรียนต่างชาติจะต้องเรียนคอร์สออนไลน์ 25%)

ช่วงเปิดรับสมัคร: กุมภาพันธ์,มิถุนายน,กันยายน

 

  • สาขา บริหารจัดการโรงแรม

เริ่มต้นสายอาชีพการจัดการโรงแรมด้วยภาคปฏิบัติผ่านการเรียนรู้ด้วยการลงมือทำงานจริง

ธุรกิจบริการเป็นธุรกิจที่มีความหลากหลายและเปิดโอกาสการสร้างอาชีพที่มากขึ้นในออสเตรเลียรวมถึงในระดับนานาชาติทั้งในกลุ่มธุรกิจโรงแรมรีสอร์ท ร้านอาหารและบาร์หรือแม้แต่เป็นเจ้าของร้านอาหารเอง ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบริการ คุณจะได้พัฒนาทักษะและประสบการณ์การทำงานในธุรกิจเพื่อสร้างมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อการบริการแขกและเป็นโอกาสในอาชีพที่ไม่สิ้นสุด ความสำเร็จในการเป็นผู้นำหรือหัวหน้าในอุตสาหกรรมโรงแรมต้องใช้ทักษะทั้งด้านการบริการและธุรกิจร่วมกัน

ระยะเวลา: 2 ปีเต็มเวลา

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ (นักเรียนต่างชาติจะต้องเรียน 25% ของคอร์สออนไลน์)

ช่วงเปิดรับสมัคร: กุมภาพันธ์,มิถุนายน,กันยายน