เป้าหมายของเรา

ความเป็นเลิศ

Alain Ducasse Education ก่อตั้งขึ้นโดย  Alain Ducasse เชฟผู้มีชื่อเสียงระดับโลกในปี 1999 ด้วยเป้าหมายหนึ่งเดียว คือ การถ่ายทอดความรู้และวิธีการของการประกอบอาหาร ศิลปะการทำขนมอบ และการบริหาร
Alain Ducasse Education  คือส่วนหนึ่งของ Alain Ducasse Entreprise ซึ่งพัฒนาอย่างเข้มแข็งและสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไม่เหมือนใครด้วยการเปิดภัตตาคารถึง 24 แห่งใน  8  ประเทศ รวมทั้งคอลเล็คชั่นโรงแรมและอาหารมากกว่า  550 แห่ง ในฝรั่งเศสและต่างประเทศ

ให้ความรู้

เป้าหมายของ Alain Ducasse Education คือการให้ความรู้คนในยุคต่อไปซึ่งเป็นยุคที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกอบอาหารและศิลปะการทำขนมอบจะเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติที่สุด เรามอบการศึกษาที่มีมาตรฐานระดับโลก ความเข้มงวด นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์

Alain Ducasse Education พัฒนาหลักสูตรการศึกษาที่ให้ความสำคัญกับความเป็นนานาชาติเพื่อผลิตบุคลากรที่มีความเป็นเลิศ

CIA The Culinary Institute of America

CIA หรือ The Culinary Institute of America สถาบันการประกอบอาหารในสหรัฐอเมริกา  มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับระดับโลก ในฐานะผู้นำแห่งความเป็นเลิศทางด้านการศึกษาสาขาอาหาร สถาบันมีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ครบครัน มีเหล่าคณาจารย์ที่ทุ่มเทถ่ายทอดวิชาให้นักเรียนอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จและโลดแล่นอยู่ในวงการอาหารอยู่มากมาย

5 เหตุผลที่ควรเรียนต่อที่ CIA

1. สามารถเข้าสู่ตลาดงานได้จริงเมื่อเรียนจบจากที่นี่

นักเรียนของเราจะเก่งทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการศึกษาด้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก

2. ได้รับการศึกษาคุณภาพระดับโลก

การศึกษาที่ CIA จะช่วยเตรียมความพร้อมให้คุณก้าวสู่อาชีพด้านอาหาร เราเป็นองค์กรการศึกษาที่ไม่แสวงหากำไร มุ่งมั่นที่จะคงไว้ซึ่งปรัชญาของสถาบัน ซึ่งคือ “การมอบการศึกษาสาขาอาหารอย่างมืออาชีพที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน”

3. ประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตเข้มข้น

รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านท่ามกลางแคมปัสที่ให้ความสำคัญกับอาหารเป็นหลัก มีผู้คนหลากหลายรูปแบบมาเรียนที่นี่ ทั้งนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย คนทำงาน บ้างมาจากกองทัพทหาร หรือจากสถาบันอื่นๆ ไม่ว่าจะแตกต่างกันอย่างไร แต่ทุกคนมีจุดร่วมหนึ่งเดียวคือ “อาหาร” ซึ่งเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคุณกับนักเรียนคนอื่นๆในสถาบันแห่งนี้

4. โอกาสที่ดีที่สุดสำหรับอาชีพด้านอาหาร

บรรดาผู้บริหารระดับสูงด้านอาหารในบริษัทอาหารชั้นนำต่างๆของโลกมองหาผู้ร่วมงานที่จบการศึกษาจากสถาบันของเรา คุณสามารถหาข้อมูลติดต่อของบริษัทต่างๆและเข้าถึงข้อมูลการจ้างงานกว่า 2,000 ตำแหน่งทั้งระดับประเทศและระหว่างประเทศ ได้ในฐานข้อมูลออนไลน์ที่จัดเตรียมโดยสถาบัน

5. เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายศิษย์เก่า CIA อันโด่งดัง

คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายศิษย์เก่าที่มีสมาชิกมากกว่า 49,000 สมาชิก โดยเครือข่ายนี้ให้การสนับสนุนผู้ที่อยู่ในธุรกิจอาหารซึ่งกันและกัน

VISH Vesuvio International School of Hospitality

Vesuvio International School of Hospitality (VISH) คือสถาบันนานาชาติที่เปิดรับทั้งนักเรียนในและต่างประเทศเพื่อสร้างบรรยากาศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม มุ่งเน้นสอนและฝึกหัดนักเรียนอย่างมืออาชีพ มีการเรียนการสอนที่เน้นภาคปฏิบัติ ในสาขาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ธุรกิจบริการ หรือการบริหารการท่องเที่ยว คณาจารย์ของที่นี่มีคุณภาพ ประสบการณ์สูง มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ทั้งในฐานะนักวิชาการ นักเศรษฐกิจ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง นักเขียน เชฟ  นอกจากนี้ทุกหลักสูตรของเราเน้นทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ โดยสอนเป็นภาษาอังกฤษ สถาบันของเรามีการสอนที่เป็นเลิศและสนับสนุนให้นักเรียนเรียนรู้จากการฝึกฝนปฏิบัติเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์  รวมทั้งยังเตรียมความพร้อมให้นักเรียนมีความรู้และทักษะที่จำเป็นต้องการทำงานจริงในอนาคต  และอยู่ในบรรยากาศการเรียนรู้ที่มีความเป็นนานาชาติ

แคมปัส

VISH ตั้งอยู่ใจกลาง Naples ในประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นแหล่งประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมที่สำคัญของยุโรป

รับรองคุณวุฒิโดย

VISH ได้รับการรับรองคุณวุฒิโดย State Government (Regione Campania) และ IDEL Management (Brussels)

ภาคเรียน

 

ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการอีเว้นท์เป็นบุคลากรที่เป็นที่ต้องการทั้งในการวางแผนและจัดการอีเว้นท์ ตั้งแต่การจัดการประชุมขนาดเล็กและขนาดใหญ่ไปจนถึงเทศกาลดนตรีและการเปิดตัวสินค้า ซึ่งหลักสูตรนี้จะปูพื้นฐานให้คุณได้เรียนรู้อุตสาหกรรมที่น่าสนใจผ่านประสบการณ์จากการได้ลงมือปฏิบัติจริง

หลักสูตรอนุปริญญาสาขาอีเว้นท์จะสอนให้คุณสามารถวางแผน ดำเนินงานและประเมินผลการจัดงานอีเว้นท์ ตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้นจนจบงานโดยใช้ทักษะการบริหารทรัพยากรบุคคลและการตลาด รวมถึงการจัดการความเสี่ยง และเรียนรู้การพัฒนาคอนเซปของอีเว้นท์และการเลือกสถานที่ที่เหมาะสมในการจัดงาน รวมถึงประสานงานกับงานในส่วนการบริการ ต้นทุนและตารางเวลาการจัดงาน เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเพื่อเป็นการส่งต่องานที่มีประสิทธิภาพและมีความประทับใจ

ระยะเวลา: เต็มเวลา 1 ปี | นอกเวลา 2 ปี

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ & สามารถเรียนออนไลน์ได้

 

หากคุณเป็นคนที่ต้องการทำงานในธุรกิจที่กำลังขับเคลื่อนและเติบโตที่จะทำให้คุณได้เดินทางไปยังที่ต่างๆทั่วโลก หลักสูตรอนุปริญญาการบริหารธุรกิจบริการสามารถจะเปิดประตูสู่การทำงานในอาชีพที่ไม่ธรรมดา!

หลักสูตรบริหารธุรกิจบริการนั้นสามารถยืดหยุ่นเวลาและเรียนออนไลน์ได้ โดยเหมาะกับบุคคลที่พร้อมเข้าทำงานในธุรกิจบริการทั้งแบบนอกเวลาและเต็มเวลา เพื่อนต้องการที่จะก้าวต่อไปในตำแหน่งที่สูงขึ้นหรือเป็นระดับผู้บริหารเป็นต้น

อนุปริญญาสาขาการบริหารธุรกิจบริการจะเตรียมพร้อมให้คุณจัดการกับธุรกิจบริการทั้งในการเป็นผู้นำและการจัดการที่ดี รวมถึงการบริหารบุคลากร ประสบการณ์ของลูกค้า ต้นทุน และการตลาดการซื้อขาย

ระยะเวลา: เต็มเวลา 1 ปี | นอกเวลา 2 ปี

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ & สามารถเรียนออนไลน์ได้

 

ข้อกำหนดในการสมัครเข้าเรียน

+ปริญญาตรี

+ อนุปริญญาขั้นสูง

+ อนุปริญญา

หลักสูตร อนุปริญญาตรีขั้นสูง

 

ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอีเว้นท์ที่น่าเหลือเชื่อ

เรียนรู้ถึงวิธีการที่จะวางแผน การตลาด การวิเคราะห์และวัดผลการจัดงานอีเว้นท์ตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้มจนเสร็จสิ้นงานด้วยการใช้ทั้งทักษะการจัดการ เช่น การบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ การจัดการความเสี่ยง สิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การวางแผนและการปฏิบัติงานผ่านพ้นไปอย่างราบรื่น

ในหลักสูตรการจัดการอีเว้นท์ คุณจะได้พัฒนาความเข้าใจของหลักการอีเว้นท์รวมไปถึงการเลือกสถานที่ที่เหมาะสม การประสานงานในส่วนบริการอาหารและเครื่องดื่มที่จะต้องเกินความคาดหมายของลูกค้าเพื่อส่งมอบอีเว้นท์สุดพิเศษ คุณจะได้ทำความรู้จักกับอุตสาหกรรมที่มีความน่าสนใจและน่าตื่นเต้นผ่านประสบการณ์ปฏิบัติจริงที่หลากหลายในคอร์สอนุปริญญาขั้นสูง หลักสูตรการบริหารธุรกิจบริการ

ระยะเวลา: เต็มเวลา 2 ปี

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ (นักเรียนต่างชาติจะต้องเรียนคอร์สออนไลน์ 25%)

ช่วงเปิดรับสมัคร: กุมภาพันธ์,มิถุนายน,กันยายน

 

พัฒนาทักษะการทำอาหารของคุณและเข้าใจธุรกิจในเวลาเดียวกัน

หากคุณต้องการเป็นเจ้าของร้านอาหารหรือจัดการกับธุรกิจห้องอาหารของคุณเอง โดยการผสมผสานเทคนิคการปรุงอาหารและทักษะการติดต่อสื่อสาร รวมถึงการบริหารธุรกิจบริการ หลักสูตรได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำให้คุณมีความรู้เฉพาะทางด้วยการเรียนในหลักสูตรอนุปริญญาขั้นสูงสาขาการบริหารธุรกิจบริการที่จะทำให้คุณได้ทักษะในการจัดการบุคลากรในการทำงานเป็นเชฟหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงอาหารซึ่งเป็นเหมือนพื้นฐานที่แข็งแกร่งของการเริ่มต้นในการเป็นเจ้าของธุรกิจหรือบริหารธุรกิจบริการ

ระยะเวลา: เต็มเวลา 2 ปี

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ (นักเรียนต่างชาติจะต้องเรียนคอร์สออนไลน์ 25%)

ช่วงเปิดรับสมัคร: กุมภาพันธ์,มิถุนายน,กันยายน

 

เริ่มต้นสายอาชีพการจัดการโรงแรมด้วยภาคปฏิบัติผ่านการเรียนรู้ด้วยการลงมือทำงานจริง

ธุรกิจบริการเป็นธุรกิจที่มีความหลากหลายและเปิดโอกาสการสร้างอาชีพที่มากขึ้นในออสเตรเลียรวมถึงในระดับนานาชาติทั้งในกลุ่มธุรกิจโรงแรมรีสอร์ท ร้านอาหารและบาร์หรือแม้แต่เป็นเจ้าของร้านอาหารเอง ด้วยหลักสูตรบริหารธุรกิจบริการ คุณจะได้พัฒนาทักษะและประสบการณ์การทำงานในธุรกิจเพื่อสร้างมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อการบริการแขกและเป็นโอกาสในอาชีพที่ไม่สิ้นสุด ความสำเร็จในการเป็นผู้นำหรือหัวหน้าในอุตสาหกรรมโรงแรมต้องใช้ทักษะทั้งด้านการบริการและธุรกิจร่วมกัน

ระยะเวลา: 2 ปีเต็มเวลา

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ (นักเรียนต่างชาติจะต้องเรียน 25% ของคอร์สออนไลน์)

ช่วงเปิดรับสมัคร: กุมภาพันธ์,มิถุนายน,กันยายน

หลักสูตร ระดับปริญญาตรี

 

การทำงานในธุรกิจมูลค่าหลายพันล้านดอลล่าร์นั้นจะต้องมีมากกว่าอาหารและบริการที่ดี คุณจะต้องเข้าใจกระแสการเงิน รวมถึงผลกำไร และทำอย่างไรที่จะสามารถดึงดูดและวิธีการที่จะทำให้พนักงานนั้นมีส่วนร่วมที่จะสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

หลักสูตรปริญญาตรี สาขาธุรกิจที่ William Blue นั้นได้ถูกพัฒนาเพื่อจะสร้างความเข้าใจโดยรวมเกี่ยวกับเศรษญกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งในบริบทของธุรกิจบริการ การท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมอีเว้นท์ ธุรกิจบริการเพียงอย่างเดียวสร้างรายได้กว่าหนึ่งพันสองร้อยล้านดอลล่าร์ในปี 2014-2015 ในออสเตรเลียและมีปัจจัยอีกหลายอย่างที่ทำให้ธุรกิจนี้ประสบควาสำเร็จเป็นอย่างมาก

เมื่อเป็นเข้าศึกษาที่นี่ คุณจะได้พัฒนาทักษะและความรู้เพื่อค้นคว้าและวิเคราะห์ รวมถึงตีความในเรื่องของธุรกิจรวมถึงดึงเอาความสามารถของตนเองผสมผสานกับทักษะในด้านธุรกิจบริการ การท่องเที่ยว อีเว้นท์ การประชาสัมพันธ์ รวมไปถึงการตลาดด้วย

คุณจะได้เรียนสิบสามวิชาหลักกับสิบเอ็ดวิชาเลือก ที่จะช่วยให้คุณมีทักษะที่หลากหลายในการทำงานในอนาคต

ระยะเวลา: เต็มเวลา 3 ปี | นอกเวลา 4-6 ปี

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ หรือ บริสเบน (นักเรียนต่างชาติจะเรียนคอร์สออนไลน์ 25%)

ช่วงเปิดรับสมัคร: กุมภาพันธ์,มิถุนายน,กันยายน,เมษายน,กรกฎาคม,ตุลาคม

 

อาชีพการทำงานสุดแสนคุ้มค่าที่จะพาคุณเดินทางไปยังที่ต่างๆทั่วโลกได้

ธุรกิจบริการคือสถานการณ์ใดๆก็ตามที่คุณต้องทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการบริการและต้อนรับแขก ไม่ว่าจะเป็นด้วยเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงที่พัก อุตสาหกรรมธุรกิจบริการและการท่องเที่ยวกำลังขับเคลื่อนและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เป็นอาชีพที่จะทำให้คุณมีโอกาสได้เดินทางไปยังที่ต่างๆทั่วโลก

หากคุณชอบที่จะเดินทางและความหลากหลาย หลักสูตรปริญญาตรี สาขาการบริหารธุรกิจบริการตอบโจทย์และสามารถเตรียมความพร้อมให้คุณได้ก้าวเข้าไปสู่ธุรกิจในระดับนานาชาติด้วยความมั่นใจ ทั้งในเรื่องของความรู้ คุณสมบัติ ทักษะต่างๆ รวมถึงประสบการณ์ธุรกิจบริการที่เหนือกว่าและการทำงาน ตลอดหลักสูตรของ William Blue  คุณจะได้เรียนรู้หลักธุรกิจที่สำคัญรวมถึงวิชาการจัดการกับมุมมองที่นำเข้าไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในธุรกิจบริการระดับนานาชาติ

ระยะเวลา: เต็มเวลา 3 ปี | นอกเวลา 4-6 ปี

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ หรือ บริสเบน (นักเรียนต่างชาติจะเรียนคอร์สออนไลน์ 25%)

ช่วงเปิดรับสมัคร: กุมภาพันธ์,มิถุนายน,กันยายน,เมษายน,กรกฎาคม,ตุลาคม

 

ปัจจุบันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวคือธุรกิจที่กำลังเติบโตและใหญ่มากที่สุดในโลก

ผู้คนชอบที่จะเดินทางไปท่องเที่ยว เพื่อที่จะไปยังสถานที่ใหม่ๆ ประสบการณ์ใหม่ๆ อีกทั้งอาหารการกินที่แปลกใหม่ไปจากเดิมเพื่อเพิ่มความสุขในชีวิต ซึ่งกลายมาเป็นอาชีพเพื่อตอบสนองและอำนวยความสะดวกนั้นๆ การท่องเที่ยวจึงเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ที่กำลังขยายใหญ่มากขึ้นในแต่ล่ะปี

หลักสูตรปริญญาตรี สาขาการจัดการท่องเที่ยวเน้นการจัดการภาคปฏิบัติพื้นฐานและวิธีการจัดการความรู้การท่องเที่ยวที่เฉพาะเจาะจงและทักษะที่สำคัญเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งจะปูพื้นฐานเพื่อเข้าใจในเรื่องเศรษฐกิจของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก เช่น สายการบิน ธุรกิจเรือ คาสิโน และสถานที่ท่องเที่ยว หลักสูตรสาขาการจัดการการท่องเที่ยวจะเตรียมความพร้อมให้คุณพบเจอกับการทำงานที่น่าตื่นเต้นและมีความหลากหลายในอาชีพอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

ระยะเวลา: เต็มเวลา 3 ปี | นอกเวลา 4-6 ปี

สถานที่: วิทยาเขตซิดนีย์ หรือ บริสเบน (นักเรียนต่างชาติจะเรียนคอร์สออนไลน์ 25%)

ช่วงเปิดรับสมัคร: กุมภาพันธ์,มิถุนายน,กันยายน,เมษายน,กรกฎาคม,ตุลาคม

WB_Advanced Diploma of Hospitality (CC) Feb2015 (accepted)-1

William Blue College of Hospitality Management

William Blue College of Hospitality Management เป็นโรงเรียนบริหารการโรงแรมที่ก่อตั้งเป็นแห่งแรกในซิดนีย์ นับตั้งแต่ปี 1989 โรงเรียนได้ผลิตบุคลากรที่มีความเป็นมืออาชีพกว่าพันคนเข้าสู่อุตสาหกรรมธุรกิจบริการ อีกทั้งยังมีการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่เปลี่ยนไปในธุรกิจการโรงแรม

 

ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมโรงแรม

ทุกหลักสูตรของเราออกแบบโดยอิงจากธุรกิจบริการจริง และดำเนินการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจบริการมืออาชีพ ธุรกิจนี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว  เราจึงคัดเลือกคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ในการทำงานด้านบริการโดยตรง ด้วยวิธีนี้จะทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้ถูกต้องที่สุดว่าจะต้องทำงานอย่างไรในธุรกิจนี้

 

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียน

William Blue มีห้องเรียนที่ทันสมัยและส่งเสริมการเรียนด้วยสภาพแวดล้อมและห้องเรียนที่นักเรียนจะได้ใช้เพื่อเข้าเรียนคลาสต่างๆร่วมกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงเรียน รวมไปถึงห้องเรียนที่เปรียบเสมือนสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมจริงๆ และห้องคอมพิวเตอร์ที่มีคอมพิวเตอร์เวอร์ชั่นล่าสุดที่ทันสมัย ศูนย์วิจัยและห้องสมุด และครัวสำหรับฝึกปฏิบัติจริงแบบเต็มรูปแบบ อีกทั้ง student lounge และ  William Blue Dining ห้องอาหารของโรงเรียนที่ได้รับการันตีคุณภาพโดยรางวัลอีกด้วย

นักเรียนของ William Blue ทุกคนจะได้ร่วมเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมใน William Blue Dining ซึ่งเป็นห้องอาหารสำหรับให้นักเรียนได้ฝึกฝนและปฏิบัติจริง โดยเปิดให้บุคคลทั่วไปใช้บริการได้ถึงหกสิบที่นั่ง เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างดีที่สุดผ่านการทำงานในสภาพแวดล้อมจริงของการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

 

การฝึกงาน

ความสัมพันธ์กับอุตสาหกรรมคือแกนสำคัญของทุกอย่างที่ William Blue  โดยโรงเรียนตระหนักว่าการฝึกงานนั้นมีความสำคัญมาก จึงเป็นส่วนหนึ่งของภาคบังคับในหลักสูตร ไม่มีนักเรียนคนไหนที่ได้ประสบการณ์จากภาคปฏิบัติที่แต่ล่ะคนต้องการหากนั่งเรียนเพียงแต่ในห้องเรียนตลอดทั้งวัน ดังนั้นการฝึกงานจึงเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร โดยมีอาจารยที่ปรึกษาที่จะช่วยเตรียมพร้อมทักษะการแนะนำตัวของแต่ล่ะคน รวมถึงการเตรียม resume และทักษะในการสัมภาษณ์งาน

 

เตรียมความพร้อมระดับอุดมศึกษา

จบปริญญาตรีภายใน 1 ปี หลังจากจบการศึกษาอนุปริญญาขั้นสูง !  ผสมผสานอนุปริญญาขึ้นสูงสายอาชีพกับการศึกษาระดับอุดมศึกษาระดับปริญญาตรีเพื่อประสิทธิภาพในการฝึกทักษะการปฏิบัติและทฤษฎีการบริหารธุรกิจ เพื่อการเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพและมีความสามารถเป็นที่ต้องการของตลาดการจ้างงาน

 

การเรียนออนไลน์

นักเรียนของ William Blue สามารถเรียนแบบออนไลน์ได้ โดยสามารถยืนหยุ่นเวลาเรียนสำหรับบางวิชาในตารางเรียน และอนุปริญญาขั้นสูงนั้นสามารถผสมผสานทั้งการเรียนออนไลน์และการเรียนในแคมปัสได้อีกด้วย